Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Có hơn 100 công ty đang chuyển từ Ethereum sang Cardano, chê bai Uniswap và CryptoKitties

0

Charles Hoskinson của Cardano đang so sánh Uniswap và CryptoKitties với Beanie Babies (thú nhồi bông), đánh giá thấp đối thủ Ethereum do phí giao dịch quá cao.

Charles Hoskinson: Hơn 100 công ty chuyển từ Ethereum sang Cardano

Charles Hoskinson – CEO của IOHK 

Charles Hoskinson đã tiết lộ rằng, hơn 100 công ty đang trong quá trình chuyển từ Ethereum sang Cardano ở cuộc phỏng vấn gần đây của ông với Bloomberg.

“Điều này sẽ trở nên khả thi khi chức năng của Cardano ngày càng trở nên hoàn thiện”, CEO sinh năm 1988 nói.

Theo báo cáo, SingularityNET, công ty trí tuệ nhân tạo đứng sau robot Sophia, đã thảo luận nghiêm túc về việc dịch chuyển đến Cardano.

Tuy nhiên, mặc dù ADA gần đây đã có mức tăng trưởng vượt bậc, blockchain của nó thường bị coi là phần mềm độc hại. Như Nic Carter của Coin Metrics đã chỉ ra, nó không có một ứng dụng đáng chú ý nào:

“Tôi không biết về một ứng dụng phổ biến nào được triển khai trên Cardano, cũng như không thấy bất kỳ sự nhiệt tình nào đối với nền tảng này giữa các nhà phát triển”.

Tiếp quản DeFi

Không tỏ ra rụt rè về tham vọng của mình trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, Hoskinson tin rằng blockchain Cardano hiệu quả hơn rất nhiều so với blockchain đang dẫn đầu thế giới tại thời điểm hiện tại:

“Bạn có thể sử dụng DeFi của mình và chạy nó trên hệ thống của Cardano với chi phí chỉ bằng 1/100 đến 1/1.000”.

Hoskinson đã đưa ra một số nhận xét phiến diện về Uniswap, DEX lớn nhất trên Ethereum và CryptoKitties, đại diện cho các ứng dụng phi tập trung (dApps), so sánh chúng với Beanie Babies:

“Tôi không quan tâm đến Uniswap và CryptoKitties cùng những thứ khác. Đó là một quả bong bóng, nó đến và nó đi, giống như Pet Rocks và Beanie Babies”.

Hoskinson ngày càng trở nên nổi tiếng

Trong khi Cardano vẫn còn lâu mới trở thành blockchain cho các chính phủ. Hoskinson, 33 tuổi, đã dần trở nên nổi tiếng hơn. Ông khoe rằng mình hiện đang được nhiều người biết đến ở các sân bay hơn và nhận được rất nhiều thư của fan hâm mộ.

“Đó là phần siêu thực nhất trong tất cả”, ông nói với sự hãnh diện.

CEO này đang là một ngôi sao mạng xã hội đang lên, với số lượng người theo dõi trên YouTube và Twitter tăng mạnh cùng với Cardano khi giá ADA tăng tới 4.000% trong 1 năm qua.

Ông Giáo

Theo U.Today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.