Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Có nên mua Chainlink, Polkadot và MATIC ngay bây giờ không?

0

Trong bài viết trước, TUVANTIENAO.COM đã xác định các phạm vi mua cho Ethereum (ETH), Cardano (ADA) và Dogecoin (DOGE). Dữ liệu hiện tại được trình bày trong bài viết này tuân theo các nguyên tắc tương tự được kết hợp trong bài viết trước. Các tài sản được xem xét là Chainlink (LINK), Polkadot (DOT) và Polygon (MATIC).

Đã đến lúc mua Chainlink chưa?

Có nên mua Chainlink, Polkadot và MATIC ngay bây giờ không?

Biểu đồ giá LINK | Nguồn: TradingView

Mặc dù cộng đồng Chainlink có thể yêu cầu sự khác biệt, nhưng động lực thị trường của LINK đã giảm đáng kể trong vài tuần qua. Tuy nhiên, từ một điểm của sự điều chỉnh, LINK có thể đã nằm trong vùng mua của nó. Trong vài giờ qua, LINK đã thử nghiệm vùng nhu cầu của mình trong khoảng 17,5 – 20 đô la.

Về mặt cấu trúc, mua trong phạm vi này là lý tưởng, nhưng có khả năng LINK có thể chìm sâu hơn vào vùng nhu cầu. Mức quan trọng của nó là 15 đô la. Mức 15 đô la này đủ quan trọng để xem xét vì giá đã không đóng cửa dưới phạm vi này kể từ ngày 4 tháng 1.

Có nên mua Chainlink, Polkadot và MATIC ngay bây giờ không?

Nguồn: Sanbase

Hoạt động khôn ngoan, LINK không cho thấy bất kỳ vị trí đáng gờm nào khi các địa chỉ đang hoạt động giảm xuống mức thấp được chứng kiến lần cuối vào tuần thứ 4 của tháng 10 năm 2020. Dữ liệu bổ sung chỉ ra rằng, lợi nhuận của các trader trung bình cho LINK đã chạm mốc thấp thứ 3 trong năm qua.

Điều đó nói lên rằng, 2 mức thấp trước đó đã được đáp ứng với một sự bật lên mạnh mẽ của giá. Nhìn chung, các trader cần phải cẩn thận hơn với kích thước lệnh mua của Chainlink.

Polkadot có bắt chước ETH không?

Có nên mua Chainlink, Polkadot và MATIC ngay bây giờ không?

Biểu đồ giá DOT | Nguồn: TradingView

Trong quá trình phân tích Ethereum, chúng tôi đã đề cập đến cách khu vực nhu cầu của ETH lan rộng hơn khi phạm vi quan trọng của nó nằm giữa khu vực. Một tình huống tương tự có thể được xác định đối với Polkadot khi định giá của nó dường như đang củng cố ngay trên phạm vi hỗ trợ (18,5 – 20 đô la), vào thời điểm viết bài.

Lý tưởng nhất, vùng nhu cầu về mặt kỹ thuật là từ 14 đô la đến 17 đô la, nhưng việc giảm và đóng cửa dưới 15 đô la sẽ là một báo động đỏ. Do đó, các mục mua có thể nên được đặt sau khi DOT đã nắm chắc 17 đô la.

Có nên mua Chainlink, Polkadot và MATIC ngay bây giờ không?

Nguồn: Sanbase

Hơn nữa, các nguyên tắc cơ bản và tâm lý xã hội không phải là hỗ trợ mạnh mẽ cho DOT, vào thời điểm báo chí. Khối lượng giao dịch tương đối xung quanh mức thấp hơn của mức trung bình năm 2021 và khối lượng trên mạng xã hội cho thấy thiếu tâm lý thị trường. Trong khi sự phục hồi có thể diễn ra, dường như vẫn thiếu động lực đáng kể để thúc đẩy các đợt pullback mạnh mẽ.

MATIC – Hai vùng nhu cầu?

Có nên mua Chainlink, Polkadot và MATIC ngay bây giờ không?

Biểu đồ giá MATIC | Nguồn: TradingView

Ngành công nghiệp, ngay bây giờ có thể bị trì hoãn trên Polygon (MATIC) hơn bất kỳ altcoin nào khác vào thời điểm hiện tại. Và, đúng như vậy vì MATIC là tài sản duy nhất đạt được mức phục hồi gần mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của nó sau vụ tai nạn ngày 19 tháng 5. Tuy nhiên, trong 3 tuần qua, đó là một loạt nến đỏ vô tận.

Giờ đây, việc xác định vùng nhu cầu đối với MATIC đã dễ dàng hơn vì thực tế có hai phạm vi tại thời điểm này. Tuy nhiên, cả hai đều không thể đạt được. Sự gia tăng của MATIC đã diễn ra trong vài tháng qua, do đó, vùng nhu cầu ban đầu của nó có thể được hình dung từ 0,3 đô la đến 0,385 đô la.

Để duy trì cấu trúc giá tăng, mức phục hồi phải từ 0,75 đô la đến 1,07 đô la. Phạm vi quan trọng của nó vẫn ở mức 0,55 đô la, ngoài ra khả năng chạm vào vùng nhu cầu thứ 2 sẽ tăng lên. Bây giờ, dự án có còn phục vụ cho sự liên quan không?

Có nên mua Chainlink, Polkadot và MATIC ngay bây giờ không?

Nguồn: Sanbase

Từ góc độ tăng trưởng trên mạng, số lượng địa chỉ mới được tạo đã giảm đáng kể trong vài ngày qua. Việc chấp nhận của người dùng cũng có thể đang chậm lại, vì dự án dường như đang mất dần sức hút.

Theo tỷ lệ giá trị thị trường so với giá trị thực tế (MVRV), người dùng MATIC hiện đang ở trạng thái thua lỗ và những holder MATIC đang lỗ gấp 3 lần so với khoản đầu tư ban đầu của mình. Mua MATIC gần 1 đô la vẫn có thể được coi là một khoản đầu tư dài hạn tốt, nhưng việc mua vào vùng nhu cầu hiện tại vẫn còn nhiều nghi vấn.

Có nên mua Chainlink, Polkadot và MATIC ngay bây giờ không?

Nguồn: Sanbase

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.