Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Có nhiều hợp đồng tương lai Bitcoin là tốt hay xấu cho thị trường?

0

Phân tích các sản phẩm phái sinh được tung ra cho các loại tài sản khác có thể cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về những gì sẽ xảy ra với thị trường Bitcoin. Các nhà phân tích đã làm điều đó và kết quả rất khả quan với xu hướng tăng trên lý thuyết nhưng có thể có một số khác biệt với tài sản tiền mã hóa.

Hợp đồng tương lai Bitcoin: Tốt hay xấu?<

Để so sánh, trader và nhà phân tích Luke Martin đã xem xét biểu đồ hiệu suất của vàng và dầu sau khi giới thiệu các sản phẩm phái sinh.

“Các biểu đồ cho thấy sự tăng trưởng của thị trường hàng hóa sau khi các sản phẩm phái sinh ít ma sát (như ETF) được giới thiệu.

Nếu thị trường BTC hoàn toàn tương tự, nó sẽ có tác động lớn đến việc mở rộng thị trường.

biểu đồ từ blog @rusnewton98”

Trong cả hai trường hợp, khối lượng hợp đồng tương lai tăng nhanh hơn nhiều so với tài sản vật chất. Như vậy, có thể nói sản phẩm được thiết kế cho các trader tổ chức muốn thực hiện một số hành động thị trường mà không cần chạm đến tài sản thực tế.

Khi điều này xảy ra với thị trường Bitcoin, nó chỉ có thể có lợi cho BTC nếu hợp đồng tương lai được giải quyết vật lý, tức là thanh toán bằng BTC chứ không phải USD. Năm 2017, cả CME và CBOE đều tung ra các sản phẩm tương tự cho phép nhà đầu tư lần đầu tiên rút ngắn tài sản mà nhiều người đóng góp cho thị trường gấu khổng lồ theo sau đó.

Sự khác biệt lần này là Bakkt sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin giao nhận thực tế; ra mắt vào ngày 23/9. Hôm qua, công ty thông báo cơ sở lưu trữ kỹ thuật số của họ đã mở cửa nhận tiền gửi.

“Bakkt Warehouse cho phép lưu trữ Bitcoin an toàn, bảo mật, đại diện cho một cột mốc quan trọng khi chúng tôi chuẩn bị ra mắt các hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày và hàng tháng của Bakkt trên ICE Futures U.S.”.

Chỉ vài ngày trước, giao dịch BTC khổng lồ có thể liên quan đến việc này. Trong bài đăng blog mà Russell Newton so sánh các thị trường hàng hóa, ông nói thêm rằng những người mua tổ chức lớn dường như không muốn thực hiện thanh toán vật lý bằng tài sản kỹ thuật số. Ông bổ sung thêm:

“Nhiều khả năng các nhà đầu tư tổ chức này sẽ tiếp xúc tổng hợp, cung cấp cho họ sự biến động giá của các tài sản kỹ thuật số mà không có tất cả các rủi ro thực hiện cơ bản và rủi ro hoạt động”.

Ông tiếp tục tuyên bố rằng cũng đã có một dòng tài chính vững chắc, nhưng thường xuyên biến động, chảy vào lớp tài sản này và có khả năng duy trì, bất kể có sản phẩm phái sinh nào do thể chế tung ra thị trường. Tác động ngắn hạn trên thị trường BTC vẫn được xem là tiếp tục hợp nhất nhưng về lâu dài, nó chắc chắn đã củng cố vị thế như một loại tài sản mới và khả thi.

Thùy Trang

    TUVANTIENAO.COM | Newsbtc<<<

MỚI CẬP NHẬT<

co-nhieu-hop-dong-tuong-lai-bitcoin-la-tot-hay-xau-cho-thi-truong
crypto-tien-mat-va-ma-tuy-luong-nguoi-dung-crypto-de-buon-lau-ma-tuy-tang
litecoin-co-the-phuc-hoi
phong-van-charlie-lee-bitcoin-va-litecoin-la-nhung-dang-tien-tot-nhat-ma-ong-tung-thay
stablecoin-va-token-exchange-khac-gi-so-voi-trai-phieu-doanh-nghiep-online
Bancor coin la gi, BNT coin la gi
stablecoin-moi-dua-tren-nhan-dan-te-cua-tether-la-truong-hop-lach-luat-moi-nhat
Jay-Clayton SEC ETF Bitcoin
tin-van-crypto-10-09

Tin vắn Crypto 10/09: Giá Bitcoin có tiềm năng breakout cùng tin tức về Ripple, Chainlink, TON, Matic, IBM, EOS, Litecoin, Brave, Blockchain, Libra, Tether

neo-tang-toc-de-thay-the-ethereum-voi-vai-tro-la-blockchain-than-thien-voi-nha-phat-trien-nhat
stellar-to-chuc-airdrop-2-ty-token-xlm-tri-gia-120-trieu-do-la
Bitmain cao buoc gia mao thuong hieu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...