Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Có tới 1.850 địa chỉ USDT mới được ghi lại mỗi giờ

0

Tether, ông vua của stablecoin, đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt. Nó không chỉ được phát hành nhiều USDT, mà các địa chỉ nắm giữ stablecoin cũng đang phát triển.

Theo dữ liệu được báo cáo bởi glassnode, 1.850 địa chỉ mới nắm giữ USDT đang được ghi lại mỗi giờ.

“Tether tiếp tục thấy việc áp dụng đáng kể trên Ethereum.

Hiện tại ~ 1.850 địa chỉ mới giữ USDT được ghi lại trên blockchain mỗi giờ.

Đó là một ATH mới – và tăng gần gấp 10 lần kể từ cuối tháng 1″.

Vốn hóa thị trường Tether đã bùng nổ trong vài tuần qua. Chỉ một tuần trước, stablecoin đã vượt mốc 9 tỷ đô la và hiện là tiền điện tử lớn thứ tư trên thị trường. Gần đây, CasPiancey báo cáo rằng Tether đã vượt qua Ripple về vốn hóa thị trường.

Nhu cầu tăng đột biến một phần là do các sàn giao dịch đang nắm giữ USDT với số lượng kỷ lục. Tuy nhiên, vẫn còn câu hỏi về việc stashecoin có được hỗ trợ 1: 1 bằng USD hay không.

Các phương tiện truyền thông tiền điện tử tiếp tục báo cáo rằng đã có một nhu cầu tăng mạnh đối với các stablecoin được hỗ trợ bằng USD, nhưng các stablecoin khác đã không thấy sự gia tăng tương tự trong phát hành. Tình hình vẫn chưa rõ ràng mặc dù địa chỉ ngày càng tăng của Tether.

Ông Giáo

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.