Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Coca-Cola đầu tư vào nền tảng thanh toán tiền điện tử Centrapay

0

Centrapay, một nền tảng thanh toán kỹ thuật số phục vụ KFC, Adidas, BP và Carlton Draft đã có được một khoản đầu tư từ Coca-Cola Amatil với số tiền không được tiết lộ.

Nền tảng đầu tư mạo hiểm của công ty Amatil thuộc Coca-Cola Amatil X đã đầu tư vào nhà cung cấp tài sản kỹ thuật số Centrepay, như một phần của vòng tài trợ hạt giống cho startup tiền điện tử này.

Coca-Cola Amatil, một trong những nhà đóng chai lớn nhất của dòng Coca-Cola trên thế giới với hơn 270 triệu khách hàng, đã có quan hệ đối tác công ty với Centrepay bằng cách cho phép người dùng thanh toán các mặt hàng bằng tiền điện tử trên bất kỳ máy nào trong số hơn 2.000 máy bán hàng tự động của công ty trên khắp Australia và New Zealand.

Centrepay hiện đang mở rộng các hình thức thanh toán của mình để bao gồm thẻ fiat không tiếp xúc, thẻ quà tặng Epay và phiếu thưởng, Giám đốc điều hành Centrepay, Jerome Faury nói rằng cả hai công ty đều liên kết chiến lược xung quanh việc “bảo vệ quyền riêng tư của người tiêu dùng và quyền sở hữu dữ liệu”.

Việc Coca-Cola Amatil đầu tư vào Centrapay thông qua Amatil X, cho thấy rằng khách hàng có nhu cầu thực sự muốn nhận được những cách thức mới để tương tác hoặc trao đổi giá trị. Khoản đầu tư sẽ được sử dụng để phát triển dịch vụ thanh toán mới của Centrepay, cho phép người tiêu dùng “gửi fiat hoặc các khoản thanh toán được hỗ trợ khác dễ dàng như tin nhắn qua Centrepay Wallet”.

Faury giải thích: “Sự ra đời của tiền thông minh, có thể lập trình, đang nhanh chóng phát triển các mô hình kinh tế mới. Cách chúng ta trao đổi giá trị đang thay đổi đáng kể.”

Đây không phải là khoản đầu tư tập trung vào blockchain đầu tiên mà Coca-Cola cam kết thực hiện. Coke One Bắc Mỹ – công ty quản lý các hoạt động CNTT cho Coca-Cola tại khu vực đó – đã bắt đầu sử dụng giải pháp blockchain của SAP để quản lý chuỗi cung ứng của công ty.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

Bài trước<Các hacker đã nhắm đến Twitter của thủ tướng Ấn Độ nhằm kêu gọi giả quyên góp bằng Ethereum

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.