Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Coin sàn bật lên từ các mức hỗ trợ quan trọng khi Coinbase (COIN) tìm kiếm hướng đi

0

Mời các bạn theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Rất nhiều sự cường điệu đã được xây dựng trước khi Coinbase niêm yết trên Nasdaq vào ngày 14 tháng 4 và một số tiền điện tử đã tăng giá trong thời gian diễn ra sự kiện.

Tuy nhiên, các trader thường “mua tin đồn và bán sự thật”. Trong trường hợp này, họ đã mua cho đến khi sự kiện diễn ra, và sau đó một số nhà đầu tư dường như đã đặt trước lợi nhuận một cách tích cực. Điều này dẫn đến sự điều chỉnh trong một số loại tiền điện tử lớn, bao gồm cả Bitcoin (BTC).

Trong thời gian Coinbase chuẩn bị được niêm yết, một số token đã tăng lên khi các trader tăng giá chúng vì mức định giá 100 tỷ đô la của Coinbase. Bây giờ COIN đã được giao dịch trên Nasdaq được gần một tuần, hãy cùng xem các đồng coin sàn đang hoạt động như thế nào kể từ khi niêm yết.

Phân tích BNB 

Binance Coin (BNB) đã giao dịch quanh mức $ 256,72 vào ngày 19 tháng 2 và từ đó, nó đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 638,56 vào ngày 12 tháng 4, mang lại lợi nhuận 148,73% cho các nhà đầu tư.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho BNB vào ngày 2 tháng 4, trước khi cuộc biểu tình lấy đà.

Điểm số VORTECS™ là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

coin-san

Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy từ biểu đồ một tháng ở trên, Điểm số VORTECS™ cho BNB chuyển sang màu xanh lục vào ngày 2 tháng 4 khi giá gần $ 335.

Trừ những khoảng thời gian nhỏ, Điểm số VORTECS™ vẫn giữ nguyên màu xanh trong suốt cuộc biểu tình lên $ 601 vào ngày 13 tháng 4. Do đó, chỉ báo này có thể đã hỗ trợ các trader bám sát cuộc biểu tình ngay cả khi các phương pháp phân tích khác có thể đã cảnh báo về mức quá mua.

Đồng tiền này đã chứng kiến việc đặt ​​lợi nhuận trên mức $ 600 và điều chỉnh xuống đường EMA 20 ngày ($ 463) vào ngày 18 tháng 4. Tuy nhiên, một dấu hiệu tích cực là phe bò không cho phép giá giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày.

coin-san

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình động tiếp tục dốc lên và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên 68, cho thấy phe bò đang kiểm soát. Người mua có thể phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 600 nhưng nếu họ có thể vượt qua rào cản này, cặp BNB / USDT có thể tăng lên $ 638,56.

Phe gấu sẽ lại cố gắng ngăn chặn xu hướng tăng trong vùng $ 600 đến $ 638,56. Nếu giá giảm từ vùng này, nó có thể một lần nữa giảm xuống còn $ 428 và cặp tiền có thể vẫn bị giới hạn trong phạm vi thêm một vài ngày.

Tuy nhiên, nếu phe bò đẩy giá lên trên mức cao nhất mọi thời đại, thì cặp tiền này có thể lấy đà và tăng lên mức $ 832. Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu giảm và duy trì mức giá dưới $ 428.

Một động thái như vậy sẽ cho thấy cung vượt quá cầu và điều đó có thể kéo giá xuống $ 348,69.

Phân tích FTT

FTX Token tăng từ $ 28,82 vào ngày 19 tháng 2 lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 59,59 vào ngày 14 tháng 4, đạt mức tăng 106,76%. Kể từ đó, token đã ở trong giai đoạn điều chỉnh nhưng dấu hiệu tích cực là phe bò đã không cho phép giá duy trì dưới đường EMA 20 ngày ($ 48,70). Điều này cho thấy lực mua mạnh khi giảm.

Tin tức về việc sàn giao dịch FTX đốt hơn 6,4 triệu đô la FTT, nhiều hơn 2 triệu đô la so với kỷ lục trước đó của họ, có khả năng thu hút người mua vì nó cho thấy sàn giao dịch đang hoạt động rất tốt. Khi càng nhiều token bị đốt cháy, nguồn cung sẽ giảm và với nhu cầu ngày càng tăng, giá có khả năng tăng cao hơn.

coin-san

Biểu đồ FTT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $ 52,55, thì cặp FTT / USDT có thể tăng lên $ 59,59. Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự này, động lượng có thể sẽ tăng lên và cặp tiền có thể tăng lên $ 71,89.

Tuy nhiên, nếu phe bò không đẩy giá lên trên $ 52,55, thì điều đó sẽ cho thấy rằng nhu cầu sẽ cạn kiệt ở các mức cao hơn. Điều đó có thể giúp phe gấu tập hợp và sau đó họ sẽ cố gắng giảm giá xuống đường SMA 50 ngày ($ 41,32).

Đây là một hỗ trợ quan trọng cần chú ý vì giá đã không đóng cửa dưới mức này kể từ giữa tháng 11 năm ngoái. Do đó, sự phá vỡ bên dưới nó sẽ gợi ý sự thay đổi trong xu hướng và mở ra cánh cửa cho sự điều chỉnh sâu hơn xuống mức $ 32.

Phân tích HT

Huobi Token (HT) đã được giao dịch ở mức $ 18,94 vào ngày 19 tháng 2 và tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 26,89 vào ngày 20 tháng 2, nhưng kể từ đó, nó đã không thể tiến gần đến mức này.

Token đã chứng kiến ​​một sự điều chỉnh mạnh sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại và giá đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày ở $ 12,13 vào ngày 25 tháng 3, mất khoảng 55% so với mức cao.

coin-san

Biểu đồ HT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nói chung, sau khi giảm sâu, giá sẽ củng cố trong một phạm vi trước khi bắt đầu động thái có xu hướng tiếp theo. Điều tương tự cũng xảy ra với cặp HT / USDT. Cặp tiền này đã giao dịch trong khoảng từ $ 12,13 đến $ 18 cho đến khi phe bò đẩy giá lên trên mức kháng cự vào ngày 10 tháng 4.

Tuy nhiên, phe bò không thể duy trì sự bứt phá khi giá đã giảm từ $ 22,76 vào ngày 12 tháng 4 và quay trở lại phạm vi vào ngày 18 tháng 4.

Phe bò đang cố gắng bảo vệ đường SMA 50 ngày ($ 16) nhưng đang vật lộn để duy trì mức giá trên $ 18. Điều này cho thấy việc bán ở mức cao hơn. Nếu giá giảm và phá vỡ xuống dưới đường SMA 50 ngày, cặp tiền này có thể giảm xuống $ 12,13 nơi người mua có thể bước vào.

Trái ngược với giả định này, nếu phe bò có thể duy trì mức giá trên $ 18 , cặp tiền có thể tăng lên $ 22,76. Việc vượt qua ngưỡng kháng cự này có thể thách thức $ 26,89. Phe bò sẽ phải xóa bỏ ngưỡng kháng cự này để tiếp tục xu hướng tăng.

Phân tích OKB

OKEx đã tăng từ $ 12,50 vào ngày 19 tháng 2 lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 24,74 vào ngày 12 tháng 4, tăng 98%. Tuy nhiên, đó không phải là một sớm một chiều mà là một chuyến đi tàu lượn của các nhà đầu tư.

Đồng coin này đã đạt mức cao nhất trong ngày ở $ 23,80 vào ngày 22 tháng 2 nhưng nó đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh và giảm xuống còn $ 12 vào ngày 25 tháng 3, mất khoảng 50% so với mức cao. Tuy nhiên, thay vì hình thành một phạm vi, giá nhanh chóng bắt đầu phục hồi hình chữ V.

coin-san

Biểu đồ OKB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù phe bò đã xóa rào cản $ 23,80 vào ngày 12 tháng 4, nhưng chúng không thể duy trì các mức cao hơn. Cặp OKB / USDT một lần nữa chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh và chạm mức thấp nhất trong ngày ở mức $ 13,92 vào ngày 18 tháng 4.

Phe bò hiện đang cố gắng bắt đầu một cuộc biểu tình cứu trợ nhưng đã chạm vào bức tường tại đường EMA 20 ngày ($ 17,98). Điều này cho thấy tâm lý đã trở nên tiêu cực và các trader đang bán trên các cuộc biểu tình. Nếu giá giảm và phá vỡ xuống dưới $ 14, cặp tiền có thể giảm xuống $ 12.

Việc phá vỡ dưới mức này có thể tăng cường bán ra và cặp tiền có thể giảm xuống còn $ 8. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm và chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa, cho thấy lợi thế nhỏ đối với phe gấu.

Quan điểm tiêu cực này sẽ bị vô hiệu nếu phe bò đẩy và duy trì giá lên trên đường EMA 20 ngày. Trên mức kháng cự này, cặp tiền có thể di chuyển lên mức Fibonacci thoái lui 61,8% ở $ 20,60. Mức này một lần nữa có khả năng hoạt động như một mức kháng cự mạnh nhưng nếu nó được mở rộng, cặp tiền này có thể kiểm tra lại $ 24,74.

Bạn có thể xem giá các đồng coin tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.