Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Coinbase chào đón ‘lão đại’ mới của Institutional Coverage Group

0

0

Coinbase đã chia tay Adam White, người đứng đầu Institutional Coverage Group và sau đó Jonathan Kellner của Instinet đã trở thành ‘lão đại’ mới.

Coinbase -chao-don-lao-dai-moi1

Trong vài tuần qua, Coinbase khá bận rộn. Sàn giao dịch Hoa Kỳ này muốn gia nhập thêm nhiều thành viên cho chuyến tàu crypto và đang cố gắng làm mọi công việc để tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư mới. Một trong những cách đó là thông qua Gói Coinbase của nền tảng.

Công ty 8 tỷ đô này có thể thấy trước sự tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực này trong tương lai gần vì đội ngũ tuyển dụng của họ dường như đang rất nỗ lực làm việc. Gần đây họ đã chào đón Phó chủ tịch mới, Michael Li, người đứng đầu LinkedIn về phân tích và khoa học dữ liệu.

Coinbase -chao-don-lao-dai-moi2

Chướng ngại vật trong đầu tư thể chế?

Tuy nhiên, theo Bloomberg, tình huống đang có sự xáo trộn khi sàn giao dịch ‘say goodbye’ với người đứng đầu Institutional Platform Group, Adam White. Một phát ngôn viên của sàn giao dịch cho biết:

“Anh ấy rời đi là điều vô cùng đáng tiếc nhưng chúng tôi cũng tin tưởng vào khả năng của nhóm trong việc tiếp tục thực hiện tầm nhìn mà anh ấy đã đặt ra đó là trở thành nơi đáng tin cậy nhất cho các nhà đầu tư tổ chức thực hiện giao dịch tiền mã hóa”.

CEO của nền tảng, Brian Armstrong, đã chia sẻ những đóng góp của White cho sự phát triển của sàn giao dịch:

“Trong 5 năm qua, Adam đã giúp chúng tôi xây dựng sàn giao dịch trở thành địa điểm giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hoa Kỳ, đồng thời là nhân tố không thể thiếu trong sự phát triển toàn cầu và mở rộng văn hóa của Coinbase tới nhiều văn phòng chi nhánh”.

Thời điểm rời đi của White có thể gây ra một chút bất lợi cho quỹ đạo phát triển của Coinbase, đặc biệt là khi họ tìm cách khuyến khích nhiều nhà đầu tư tổ chức tham gia vào ngành. Người tiếp quản vị trí của White sẽ phải ngay lập tức bắt tay vào hành động nhưng chắc chắn anh ta cũng sẽ biết một vài điều cơ bản về đầu tư tổ chức.

Coinbase chào đón thành viên mới

Jonathan Kellner sẽ tiếp quản cương vị trao đổi với tư cách là CEO của Institutional Coverage Group. Kellner là cựu CEO của Instinet, một công ty môi giới thể chế. Kellner cũng làm việc tại Charles Schwab, giống như thành viên hội đồng quản trị mới nhất của Coinbase, Chris Dodds.

Một blog Coinbase gần đây đã đề cập đến vai trò Kellner:

Trong vai trò mới của mình tại Coinbase, Jonathan sẽ phụ trách các tổ chức bán hàng và hỗ trợ thể chế của chúng tôi và sẽ giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đưa bộ sản phẩm giao dịch mã hóa của chúng tôi đến với các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Nền tảng này bao gồm các chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm để giúp họ kết nối với nhau, nhưng thu hẹp lại, phân chia giữa tiền mã hóa và tài chính truyền thống. Bây giờ Coinbase Pro đã được coi là sàn giao dịch tiền mã hóa an toàn nhất, có lẽ điều này sẽ làm tăng thêm sự tin tưởng thể chế đối với nền tảng.

Xem thêm:

Coinbase ra mắt văn phòng mới tại New York tập trung phục vụ các tổ chức đầu tư

Quy trình niêm yết mới sẽ cho phép Coinbase tăng nhanh số lượng các tài sản được hỗ trợ

Theo TapchiBitcoin/Livebitcoinnews

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.