Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Coinbase chính thức hỗ trợ Zcash (ZEC) trên các ứng dụng điện thoại

0

0

Sàn giao dịch Cryptocurrency Coinbase đã chính thức hỗ trợ cho đồng Zcash (ZEC) tại Coinbase.com và các ứng dụng Android, iOS của sàn, theo một bài đăng trên blog được xuất bản ngày 30 tháng 11, update lại ngày 5 tháng 12.

Link: ZEC is now available to trade on Coinbase Pro (Updated)

Theo thông báo mới update, khách hàng của Coinbase hiện có thể mua, bán, gửi, nhận và lưu trữ ZEC. Đồng coin sẽ có sẵn cho khách hàng ở hầu hết các khu vực pháp lý, nhưng ban đầu khách hàng từ Vương quốc Anh và tiểu bang New York sẽ không thể sử dụng dịch vụ. Coinbase tiếp tục lưu ý rằng các khu vực pháp lý bổ sung có thể được giới thiệu sau này.

Vì Zcash là một loại tiền kỹ thuật số dựa trên một blockchain phi tập trung và được thiết kế với mục tiêu làm cho giao dịch riêng tư hơn là trên blockchain Bitcoin, nó triển khai các tính năng cụ thể của mật mã để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Động thái này sau sự ra đời của ZEC trên nền tảng Pro vào cuối tháng 11, nhưng các giao dịch chỉ được thực hiện tại Hoa Kỳ.

Zcash đã không trả lời thông báo của Coinbase, hiện giá trị đang giảm gần 9,5% trong ngày, theo CoinMarketCap. Đồng tiền đang giao dịch ở mức 66,76 đô la vào thời điểm viết bài (09h40), giảm từ mức cao nhất của ngày hôm qua là 77,73 đô la. Vốn hóa thị trường của altcoin là khoảng 359 triệu đô la, trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó là khoảng 162 triệu đô la.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo tuần trước, Coinbase đã tung ra giao dịch OTC cho các khách hàng là tổ chức, theo sau nhu cầu gia tăng đối với giao dịch tiền mật mã từ những người chơi là tổ chức.

Theo: TapchiBitcoin/Cointegraph

Xem thêm: Breaking: Coinbase Pro bổ sung ZCash, ZEC tăng 15%

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.