Coinbase cho phép người dùng stake Ethereum 2.0

Danh sách chờ của Coinbase cho việc stake Ethereum 2.0 đã xuất hiện.

Theo một bài đăng trên blog, khách hàng của Coinbase hiện có thể đăng ký để stake ETH vào hợp đồng thông minh Beacon Chain, một sự chuyển đổi quan trọng từ mạng PoW sang PoS.

Thông thường, bạn cần 32 ETH để chạy một node xác thực cho ETH 2.0, nhưng Coinbase cũng như các sàn giao dịch khác sẽ cho phép người dùng của họ stake bất kỳ số lượng ETH nào trong tài khoản.

Rhea Kaw, giám đốc sản phẩm cấp cao của nhóm bán lẻ của Coinbase, nói rằng người dùng Coinbase có thể kiếm được tới 7,5% lãi suất hàng năm (APR) trên ETH của họ, tùy thuộc vào tỷ lệ hoàn vốn thay đổi của mạng Ethereum.

“Coinbase sẽ nhận hoa hồng trên tất cả các phần thưởng nhận được và tỷ lệ hoàn trả cho khách hàng của chúng tôi phản ánh khoản hoa hồng này,” Kaw nói. Theo Thỏa thuận người dùng của Coinbase, hoa hồng stake này là 25% phần thưởng nhận được.

Ngoài tùy chọn stake Ethereum sắp ra mắt, người dùng Coinbase cũng có thể stake Algorand (ALGO), Cosmos (ATOM) và Tezos (XTZ).

Bên cạnh Coinbase, sàn giao dịch Kraken, Okex, Binance, Huobi… cũng stake ETH thay mặt cho khách hàng và đang tích cực gửi ETH vào hợp đồng thông minh Beacon Chain của Ethereum 2.0. Ví MyEtherWallet cũng hỗ trợ stake Eth 2.0 trong ứng dụng.

Vi Tiểu Bảo

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM