Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Coinbase cung cấp dịch vụ rút tiền “ngay lập tức” ở gần 40 quốc gia thông qua thẻ Visa và Mastercard

0

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ Coinbase hiện đang cung cấp dịch vụ rút tiền “ngay lập tức” ở gần 40 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Coinbase cung cấp dịch vụ rút tiền ngay lập tức ở gần 40 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác trên khắp Châu Âu. Khách hàng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Châu Âu có thể rút tiền bằng thẻ ghi nợ Visa được liên kết. Tại Hoa Kỳ, khách hàng cũng có thể rút tiền bằng thẻ Mastercard của họ, bài đăng trên blog của công ty cho biết.

Tính năng mới này phát sinh thêm 1,5% phí đối với người dùng Hoa Kỳ, trong khi E.U. và Vương quốc Anh trả tỷ lệ cao hơn một chút là 2%.

“Bằng cách cho phép rút tiền từ thẻ theo thời gian thực thông qua Visa Direct, Coinbase đang mang lại trải nghiệm nhanh hơn, đơn giản hơn và kết nối hơn cho người dùng – giúp chuyển đổi số dư tiền điện tử thành tiền fiat dễ dàng hơn, có thể được chi tiêu tại hơn 60 triệu địa điểm bán hàng nơi mà Visa được chấp nhận, ”Terry Angelos, SVP và người đứng đầu toàn cầu của fintech, Visa cho biết.

Sherri Haymond, phó chủ tịch điều hành quan hệ đối tác kỹ thuật số tại Mastercard, cho biết Coinbase sẽ tận dụng Mastercard Send, cho phép khách hàng rút và sử dụng tiền của họ ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ ghi nợ Mastercard.

Trong các trường hợp thông thường, việc chuyển tiền pháp định từ các sàn giao dịch tiền điện tử mất từ một đến năm ngày làm việc để giải quyết ở phía ngân hàng. Điều này có nghĩa là người dùng phải đợi khoảng thời gian đó trước khi họ có thể sử dụng tiền mặt rút từ các sàn giao dịch. Tùy chọn mới này từ Coinbase tăng tốc trong quá trình sử dụng thẻ thanh toán, giúp người dùng có tiền để chi tiêu ngay lập tức.

Vương Mãng

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.