Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Coinbase lên kế hoạch huy động 1,5 tỷ đô la thông qua chào bán chứng khoán nợ

0

Coinbase, sàn giao dịch lớn nhất tại Hoa Kỳ, đang có kế hoạch huy động 1,5 tỷ đô la thông qua một đợt chào bán chứng khoán nợ.

Sàn giao dịch, được niêm yết trên Nasdaq, muốn sử dụng số vốn huy động được để phát triển các mục đích chung của công ty cũng như các khoản đầu tư và mua lại các công ty, sản phẩm hoặc công nghệ tiềm năng khác. Kết quả đợt chào bán tùy thuộc vào thị trường và các điều kiện khác, công ty lưu ý.

Đặc biệt, đợt huy động mới sẽ chào bán trái phiếu cao cấp có kỳ hạn 2028 và 2031 được bảo lãnh hoàn toàn bởi Coinbase Inc., một công ty con của sàn hoạt động như một công ty cổ phần. Lãi suất, điều khoản mua lại và các điều khoản khác của đợt huy động này tùy thuộc vào thỏa thuận giữa công ty và những người mua ban đầu.

Coinbase lưu ý rằng trái phiếu và bảo lãnh liên quan sẽ chỉ được cung cấp và bán thông qua một bản ghi nhớ chào bán riêng lẻ cho những người mua tổ chức đủ điều kiện theo luật chứng khoán trong và ngoài Hoa Kỳ.

“Trái phiếu hoặc bảo lãnh liên quan đều chưa hoặc sẽ được đăng ký theo Đạo luật chứng khoán hay luật chứng khoán của bất kỳ khu vực tài phán nào khác. Trong trường hợp chưa được đăng ký, có thể sẽ không được cung cấp hay bán ở Hoa Kỳ, ngoại trừ trường hợp miễn trừ đăng ký theo luật hiện hành”.

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh Coinbase đang đối mặt với sự chú ý ngày càng tăng từ phía nhà quản lý chứng khoán, với SEC gần đây đe dọa sẽ kiện sàn giao dịch về chương trình cho vay tiền điện tử sắp tới của họ. CEO Coinbase, Brian Armstrong, đã chỉ ra rằng có một số công ty tiền điện tử khác trên thị trường hiện đang cung cấp dịch vụ cho vay tương tự cho khách hàng.

Tạo ra hơn 5,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng ngày, Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Công ty trước đó đã lên kế hoạch huy động 1,25 tỷ đô la thông qua một đợt chào bán chứng khoán nợ riêng tư vào tháng 5 năm 2021, ngay sau khi niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào giữa tháng 4.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X