Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Coinbase Pro bắt đầu thu phí rút tiền khi chi phí mạng tăng lên

0

Khách hàng của Coinbase Pro hiện sẽ phải trả phí rút tiền dựa trên ước tính phí giao dịch mạng, sàn giao dịch hàng đầu nước Mỹ đã thông báo trong một email được gửi tới người dùng vào hôm qua.

Cho đến nay, Coinbase Pro đã lo tất cả các khoản phí giao dịch khi người dùng rút tiền từ sàn giao dịch của mình, thay mặt người dùng thanh toán phí mạng blockchain.

“Để đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho khách hàng của chúng tôi và thời gian xử lý giao dịch hợp lý, Coinbase Pro sẽ tính phí dựa trên ước tính của chúng tôi về phí giao dịch mạng dự kiến ​​phải trả cho mỗi giao dịch. Trong một số trường hợp nhất định, phí mà Coinbase Pro trả có thể khác nhau từ ước tính đó. Tất cả các khoản phí mà chúng tôi tính sẽ được tiết lộ tại thời điểm giao dịch của bạn”, Coinbase cho biết trên trang web của mình.

Khi thị trường tiền điện tử thay đổi, phí đã tăng do hoạt động giao dịch cao hơn. Ví dụ: trong vài tuần qua, giá gas, phiên bản phí giao dịch của Ethereum, đã liên tục tăng trên 100 gwei. Theo Coinbase, điều này đã dẫn đến thời gian chờ đợi lâu hơn và phí cao hơn do người dùng cố gắng xác nhận giao dịch của họ nhanh hơn.


Phí gas mạng Ethereum tăng cao đột biết do bùng nổ DeFi | Nguồn: Blockchair

Coinbase sẽ tiết lộ trước phí mạng cho mỗi lần rút tiền cho khách hàng trên trang web hoặc ứng dụng di động của họ. Chuyển tiền điện tử từ ví Coinbase này sang ví Coinbase khác hoặc giữa các tài khoản email Coinbase đã được xác minh sẽ không yêu cầu phí mạng.

Khang Hy

Theo The Block

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.