Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Coinbase Pro thông báo niêm yết 1inch (1INCH), Enjin Coin (ENJ), NKN (NKN) và Origin (OGN)

0

Theo thông báo từ Coinbase, bắt đầu từ ngày 7 tháng 4, Coinbase Pro sẽ hỗ trợ giao dịch cho 1inch (1INCH), Enjin Coin (ENJ), NKN (NKN) và Origin Token (OGN). Trong vòng vài phút sau khi tin tức này xuất hiện, giá của các token nói trên đã tăng 10% – 20%.

1inch (1INCH), Enjin Coin (ENJ), NKN (NKN) và Origin Token (OGN) sẽ ra mắt trên Coinbase Pro

Được biết, hỗ trợ cho 1INCH, ENJ, NKN, OGN sẽ có sẵn ở tất cả các khu vực pháp lý được Coinbase hỗ trợ, ngoại trừ 1INCH và ENJ ở bang New York. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) thứ Sáu, ngày 9 tháng 4, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Theo thông báo của Coinbase, các cặp giao dịch 1INCH-USD, 1INCH-BTC, 1INCH-EUR, 1INCH-GBP, ENJ-USD, ENJ-BTC, NKN-USD, NKN-BTC, OGN-USD và OGN-BTC sẽ đặt hàng ra mắt trong giao dịch ba giai đoạn, post-only, limit-only, và full trading.

1inch (1INCH) là một trình tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung nhằm cung cấp tỷ giá tốt nhất bằng cách khám phá các tuyến đường hoán đổi hiệu quả nhất trên tất cả các DEX hàng đầu.

Enjin Coin (ENJ) là token ERC20 nhằm mục đích giúp các cá nhân, doanh nghiệp và thương hiệu dễ dàng sử dụng token không thể thay thế (NFT). ENJ được sử dụng để hỗ trợ trực tiếp giá trị của các NFT được đúc trong hệ sinh thái Enjin.

NKN (NKN) là một blockchain công khai nhằm mục đích sử dụng các động lực kinh tế để thúc đẩy người dùng Internet chia sẻ kết nối mạng và tận dụng băng thông chưa sử dụng.

Cuối cùng, Origin Token (OGN) là một token ERC20 cung cấp năng lượng cho nền tảng Origin, nhằm mục đích cung cấp năng lượng cho các thị trường ngang hàng và phi tập trung.

Sắp tới, vào ngày 14 tháng 4, Coinbase sẽ chính thức niêm yết trực tiếp trên Nasdaq, trở thành sàn giao dịch tiền điện tử công khai đầu tiên trên thế giới.

Lâm Xung

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.