Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Coinbase sẽ cho phép người dùng rút tiền sau mỗi lần fork Bitcoin

0

0

coinbase ho tro fork bitcoin

Sàn giao dịch Bitcoin của Hoa Kỳ – Coinbase đã ngăn chặn bất cứ phản ứng dữ dội nào từ cơ sở người dùng của nó để hỗ trợ các fork của bitcoin.

Công ty thông báo trên blog của mình kế hoạch hỗ trợ rút các Fork của Bitcoin trong các sản phẩm của mình trong tương lai gần.

Chúng tôi đã nhìn thấy vài coin mới được tạo ra từ các Fork của Bitcoin, phổ biến nhất trong số đó là Bitcoin Cash, ngoài ra còn có Bitcoin Gold và Bitcoin Diamond. Bây giờ Coinbase đang tăng tốc cho nhiều hơn. Điều này không có nghĩa là Coinbase sẽ bổ sung nhiều coin hơn để giao dịch trên sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số GDAX, ít nhất là vẫn chưa có động thái nào như vậy cả.

“Chúng tôi không công bố hỗ trợ cho bất kỳ tài sản cụ thể nào tại thời điểm này. Như thường lệ, chúng tôi xem xét các khía cạnh kỹ thuật, hoạt động và pháp lý khi quyết định tài sản Bitcoin Fork nào cần hỗ trợ và sẽ luôn nêu rõ trên trang web của mình về những tài sản cụ thể nào được hỗ trợ”.

Coinbase đã tự khiến nó mắc phải một mớ rắc rối với các nhà đầu tư trong năm ngoái vì sự ra mắt của Bitcoin Cash. Các nhà đầu tư tuyên bố nó liên quan đến thông tin nội bộ, cho nhân viên nội bộ của công ty một lợi thế hơn họ và dẫn đến vụ kiện tập thể chống lại sàn giao dịch này. Lần này, Coinbase tuyên bố rõ ràng rằng:

“Chúng tôi đang công bố điều này cả trong nội bộ và công khai để phù hợp với quá trình bổ sung tài sản mới của mình”.

Các công ty con của Coinbase

Coinbase là công ty mẹ của một số công ty con, hầu hết trong số đó sẽ hỗ trợ việc rút Bitcoin Fork. Công ty phác thảo cách tiếp cận mà mỗi doanh nghiệp của mình sẽ thực hiện để hỗ trợ các Bitcoin Fork.

  • Coinbase Custody – phát triển cơ sở hạ tầng để hỗ trợ các Bitcoin Fork. Công ty cho biết, Coinbase Custody có thể sẽ hỗ trợ một số lượng lớn hơn các tài sản cố định so với GDAX hoặc Coinbase.
  • Tương tự, GDAX sẽ phát triển cơ sở hạ tầng để hỗ trợ các Bitcoin Fork cho tài sản được giữ trên nền tảng này khi fork xảy ra. Chúng nhắc nhở bạn rằng việc bổ sung hỗ trợ rút tiền không mở rộng giao dịch tài sản.
  • Coinbase Index Fund – Coinbase có một quỹ chỉ số, cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với các coin được niêm yết trên GDAX. Nó giúp các nhà đầu tư Hoa Kỳ được công nhận và nó sẽ hỗ trợ rút tiền của Bitcoin Fork. Các tài sản được thêm vào chỉ số trên cơ sở dựa trên vốn hóa thị trường, tương tự như chỉ số S & P 500 đối với cổ phiếu.
  • Coinbase – “dự kiến ​​cơ sở hạ tầng để hỗ trợ rút các Bitcoin Fork cho tài sản được tổ chức trên nền tảng khi fork xảy ra”. Coinbase nhắc nhở các thương nhân rằng nó sẽ chỉ niêm yết các tài sản trên nền tảng một khi chúng được thêm vào GDAX và chỉ vì một coin được niêm yết trên GDAX không có nghĩa là nó sẽ được hỗ trợ trên Coinbase.
  • Coinbase Commerce – Là một nền tảng thanh toán dựa trên chìa khóa cá nhân và vì thế, thương gia sẽ kiểm soát được tài sản của mình.

Theo: TapChiBitcoin.vn/ccn.com

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.