Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Coinbase thâm nhập thị trường Nhật Bản sau khi được công nhận hợp pháp

0

Coinbase hiện đã được công nhận là một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp hoạt động tại Nhật Bản. Cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản đã chấp thuận cho nền tảng giao dịch năm loại tiền điện tử.

Coinbase tiến vào thị trường Nhật Bản

Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), đã thông báo vào tuần trước rằng họ đã chấp thuận cho Coinbase làm nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử dựa trên Đạo luật thanh toán quỹ sửa đổi.

Theo đó, Coinbase có thể giao dịch Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH), Stellar Lumen (XLM) và Litecoin (LTC). Pháp nhân được phê duyệt là một công ty con của Coinbase Global tại Nhật Bản và được niêm yết trên Nasdaq.

Coinbase đã tiết lộ kế hoạch gia nhập thị trường Nhật Bản vào năm 2018. Vào thời điểm đó, công ty tuyên bố họ sẽ hợp tác với FSA Nhật Bản để đảm bảo tuân thủ luật pháp trong mọi hoạt động.

Sàn giao dịch cũng là thành viên của Hiệp hội trao đổi tài sản ảo và tiền điện tử Nhật Bản (JVCEA), một tổ chức tự quản. Sau khi Coinbase đăng ký thành công với FSA, hiệp hội đã thông báo rằng công ty hiện là thành viên hạng nhất. Vào năm 2018, Coinbase đã tham gia JVCEA với tư cách là thành viên hạng hai – phân loại dành riêng cho các công ty chưa đăng ký với FSA.

Veronica

Theo News.bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.