Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Coinbase vừa chuyển 5 tỷ đô giá trị BTC, ETH, LTC vào kho lưu trữ lạnh

0

Sàn giao dịch Hoa Kỳ Coinbase gần đây vừa thực hiện một giao dịch mà họ gọi là đợt chuyển coin lớn nhất trong lịch sử, theo thông tin từ blog của họ.

Theo bài báo, 5% của tất cả Bitcoin (BTC), 8% của tất cả Ethereum (ETH) và 25% của tất cả Litecoin (LTC), cùng với nhiều tài sản khác đã được chuyển sang cơ sở hạ tầng lưu trữ lạnh mới.

Như Coinbase báo cáo rằng tuần trước, công ty đã “hoàn thành việc di chuyển trên blockchain khoảng 5 tỷ USD tiền mã hóa (tính theo tuần kết thúc vào ngày 7/12/2018) từ thế hệ thứ ba đến thế hệ thứ tư của cơ sở hạ tầng lưu trữ lạnh của chúng tôi.”

Hệ thống lưu trữ mới nhất mà công ty đã sử dụng cho tất cả các kho lạnh của mình, được bắt đầu với “quy trình tạo khóa được kiểm soát và kiểm tra chặt chẽ và tiếp tục với hệ thống phê duyệt giao dịch và lưu trữ khóa được phân phối toàn cầu.” Theo công ty, hệ thống này ban đầu đã được áp dụng cho dịch vụ lưu ký của nó, được ra mắt vào tháng 7.

Theo Blog Coinbase. 

Xem thêm:

Tổng quan về hiệu suất giá Bitcoin, BTC có hướng tới $5000 không?

Tin vắn trong ngày: Một trader mã hóa nhìn thấy tương lai mờ mịt cho Bitcoin, cùng các tin tức về Ripple và XRP, TRON, Ethereum, Stellar, Cardano, Waves

Thị trường tiền mã hóa tăng thêm 31 tỷ đô la trong tuần này, liệu đà tăng có thể được duy trì?

Tin nhanh: Nguyên nhân giá Bitcoin bay qua mốc $ 4,100 là đây

Bitcoin vượt ngưỡng $4,000 khi thị trường bước vào ngày thứ tăng trưởng thứ 5

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.