Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Coincheck tung ra một chương trình cho phép người dùng thanh toán gas bằng Bitcoin (BTC)

0

Sàn giao dịch Coincheck có trụ sở tại Tokyo đã đưa ra một chương trình cho phép người dùng thanh toán gas bằng Bitcoin (BTC).

Coincheck Gas

Coincheck quảng bá Bitcoin<

Gã khổng lồ giao dịch tiền điện tử Nhật Bản tuyên bố động thái này trong một thông cáo báo chí được đưa ra vào thứ Sáu (ngày 4 tháng 10 năm 2019). Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Coincheck và một vài công ty khí đốt ở Tokyo.

Được đặt tên là “Coincheck Gas”, người dùng của nền tảng có thể thanh toán hóa đơn gas trong nước bằng Bitcoin. Theo thông cáo báo chí, thanh toán bằng BTC cho gas theo chương trình sẽ thu hút một khoản chiết khấu 3%.

Ngoài ra, công ty cho biết họ sẽ tặng cho người dùng 3% hóa đơn gas hàng tháng bằng Bitcoin được gửi đến ví Coincheck của họ. Coincheck Gas là sản phẩm tiếp theo của công ty “Coincheck Electricity” mà họ đã triển khai vào năm 2016.

Các dịch vụ này là một phần trong nỗ lực của Monex – công ty mẹ của Coincheck nhằm thúc đẩy việc chấp nhận BTC chính thống. Công ty cũng đã có các chương trình khác cho phép khách hàng đổi điểm trung thành cho các loại tiền điện tử như Bitcoin.

Monex cũng đã mở rộng trường hợp sử dụng Bitcoin cho các cổ đông của mình. Công ty cho biết sẽ thưởng BTC cho các cổ đông sở hữu hơn 100 cổ phiếu và có ví Coincheck.

Monex đã mua lại Coincheck vào năm 2017 sau khi sàn giao dịch phải chịu một vụ hack tiền điện tử lớn. Vụ hack đã khiến nền tảng này mất hơn 500 triệu đô la token NEM.

Chương trình chiết khấu bằng tiền điện tử có thể thúc đẩy sự chấp nhận<

Coincheck là công ty mới nhất triển khai chương trình thưởng Bitcoin khi các khoản chiết khấu bằng tiền điện tử bắt đầu trở nên phổ biến.

Trở lại vào tháng 7, Lolli – một dịch vụ mở rộng trình duyệt, đã ký một thỏa thuận với Hotels.com để cung cấp chiết khấu bằng Bitcoin cho khách hàng.

Chiết khấu bằng crypto có khả năng hình thành lối mòn khuyến khích chấp nhận crypto rộng lớn hơn. Phương pháp này cho thấy sự đầu tư ngày càng lớn cho các loại tiền ảo trong lĩnh vực bán lẻ chính thống.

Chủ sở hữu non-crypto có thể dễ dàng mua Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác trong khi mua sắm trên các trang web thương mại trực tuyến yêu thích của mình. Chiết khấu bằng tiền điện tử cũng là một trong số ít những con đường chấp nhận tiền điện tử nhắm mục tiêu đến người tiêu dùng thay vì các nhà bán lẻ.

Kỳ vọng là những chủ sở hữu BTC mới xuất hiện từ quảng cáo chiết khấu tiền điện tử sẽ được khuyến khích chi tiêu thu nhập nhằm tạo ra nhiều tiện ích hơn cho các loại tiền kỹ thuật số. Và, các thương nhân cũng sẽ tìm cách chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vì lợi ích của nền kinh tế kỹ thuật số mới nổi.

Thùy Ngân

TUVANTIENAO.COM | Bitcoinist

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.