Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

COMP bật lên sau khi chạm mức thấp hàng năm

0

Compound (COMP) đã giảm xuống kể từ ngày 12 tháng 5 và đạt mức thấp hàng năm mới vào ngày 23 tháng 5.

Mặc dù giá đã tăng lên kể từ đó, nhưng nó vẫn chưa xác nhận sự đảo ngược xu hướng tăng.

COMP kiểm tra lại mức kháng cự trước đó

COMP đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 913 vào ngày 12 tháng 5. Mức giảm là rất mạnh, lên đến đỉnh điểm với mức thấp nhất là $ 264 vào ngày 23 tháng 5.

Tuy nhiên, mức giảm cũng nhằm xác nhận vùng kháng cự trước đó ở $ 265 làm hỗ trợ. Khu vực này có ba lần hoạt động như kháng cự từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2020.

Trong khi token đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 5, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm mạnh. MACD nằm trong vùng âm, RSI dưới 50 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross.

comp-bat-len

Biểu đồ COMP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader Poiszn đã phác thảo biểu đồ COMP cho thấy sự xác nhận lại mức kháng cự trước đó. Như đã thấy ở trên, token đã tăng sau khi đạt đến mức này và hiện đang tăng lên.

comp-bat-len

Kháng cự ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn hơn cho thấy một đường kháng cự giảm dần được kẻ từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên.

Hiện tại, COMP đang thực hiện nỗ lực đột phá thứ ba. Cả MACD và RSI đều hỗ trợ khả năng bứt phá. Nếu thành công, các mức kháng cự tiếp theo sẽ lần lượt là $ 590 và $ 666.

Tuy nhiên, xu hướng giảm trước đó trông giống như một xung lực giảm giá đã hoàn thành. Do đó, giá có thể đang nằm trong sóng B của cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

comp-bat-len

Biểu đồ COMP/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

COMP/BTC

COMP/BTC đã và đang tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ tháng 1 năm 2021. Vào ngày 11 tháng 5, nó đã cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự ₿0.0145.

Tuy nhiên, nó chỉ đi chệch phía trên nó (vòng tròn màu đỏ), trước khi lao xuống phía dưới. Vào ngày 23 tháng 5, nó đã chạm đến đường hỗ trợ tăng dần một lần nữa và bật lên.

Tuy nhiên, tương tự như cặp USD, các chỉ báo kỹ thuật đều giảm. Do đó, mặc dù token có thể hợp nhất dưới vùng ₿0.0145, nhưng có vẻ như khó xảy ra đột phá.

comp-bat-len

Biểu đồ COMP/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.