Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

COMP có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng mới

0

Compound (COMP) đã tạo ra một mô hình đảo chiều tăng giá bên trong một vùng hỗ trợ mạnh và dự kiến ​​sẽ tiếp tục đi lên.

Giá COMP đã giảm xuống kể từ ngày 1 tháng 9, khi nó đạt mức cao nhất trong thời gian ngắn là $ 272,61. Vào ngày 18 tháng 9, nó đã bật lên từ vùng hỗ trợ $ 145, đây là mức fib 0,786 của động thái đi lên trước đó.

Đáy đôi<

Bên trong vùng hỗ trợ, COMP dường như đã hoàn thành mô hình hai đáy, thường được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá. Mô hình đã được kết hợp với các cây nến có bấc dưới dài ở cả hai đáy, một dấu hiệu của áp lực mua.

comp-xu-huong-tang

Biểu đồ COMP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đảo ngược có thể xảy ra<

Trong khung thời gian hàng ngày, các chỉ báo kỹ thuật không cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều nào dưới dạng phân kỳ tăng hoặc bullish cross. Ngược lại, các cây nến có mức đóng cửa thấp hơn liên tiếp là dấu hiệu của sự giảm giá.

comp-xu-huong-tang

Biểu đồ COMP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, biểu đồ hai giờ cho thấy đáy đôi được kết hợp với sự phân kỳ tăng đáng kể trong RSI và MACD đang dốc lên và di chuyển vào vùng dương.

Hơn nữa, giá đã lấy lại vùng hỗ trợ trước đó ở mức $ 160, được dự đoán là vùng kháng cự nhưng nó đã vượt qua mà không gặp nhiều khó khăn. Giờ đây, khu vực này dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là hỗ trợ một lần nữa.

comp-xu-huong-tang

Biểu đồ COMP/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng<

Trader TheTradingHubb đã phác thảo một biểu đồ COMP và dự đoán rằng, giá có thể giảm xuống trong ngắn hạn trước khi tiếp tục xu hướng tăng lên mức cao mới mọi thời đại.

comp-xu-huong-tang

Nguồn: Twitter

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 9, COMP có thể đã hoàn thành mô hình elliott năm sóng tăng (màu nâu bên dưới) và sau đó là một đợt điều chỉnh A-B-C. Nếu vậy, chuyển động được tô bằng màu xanh lá cây bên dưới cho thấy sự khởi đầu của xu hướng tăng mới.

Trong sự hình thành này, tỷ lệ sóng A: C là 1: 1,61, đây là tỷ lệ rất phổ biến trong những lần điều chỉnh như vậy, cho thấy khả năng đây là số lượng sóng chính xác.

comp-xu-huong-tang

Biểu đồ COMP/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Nếu kịch bản này đúng, thì chuyển động được nêu ở trên là sóng phụ đầu tiên (màu xanh lục) của sóng dài hạn thứ ba (màu đen), dự kiến ​​sẽ đưa giá lên mức cao nhất mọi thời đại.

Khi giá bắt đầu tăng lên, mức kháng cự chính có thể sẽ được tìm thấy trong khoảng từ $ 208- $ 223,đây là mức Fib 0,5-0,618 của toàn bộ mức di chuyển xuống.

comp-xu-huong-tang

Biểu đồ COMP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận<

Có khả năng COMP đang trong giai đoạn đầu của một xu hướng tăng, dự kiến ​​sẽ đưa giá lên mức cao mới mọi thời đại.

Bạn có thể xem giá COMP ở đây.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.