COMP, NEAR & KAVA có dấu hiệu phục hồi sau đợt bán tháo gần đây

Compound (COMP) đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần và bật lên từ đường hỗ trợ của nó vào ngày hôm qua.

Kava.io (KAVA) đã bật lên từ vùng hỗ trợ $ 4,80 sau khi giảm mạnh.

Near Protocol (NEAR) đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần theo hình parabol.

COMP

COMP đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 6. Ban đầu, sự chuyển động diễn ra nhanh chóng, dẫn đến mức cao nhất là $ 531 vào ngày 6 tháng 7.

Tuy nhiên, token đã giảm dần kể từ đó. Vào ngày 21 tháng 9, nó đạt mức thấp nhất là $ 301. Việc bật lên sau đó đã xác thực vùng $ 305 là hỗ trợ.

Tuy nhiên, bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm. MACD và RSI đều đang giảm, chỉ báo trước nằm dưới 0 trong khi chỉ báo sau nằm dưới 50.

comp-near-kava

Biểu đồ COMP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù biểu đồ hàng ngày không cung cấp bất kỳ dấu hiệu tăng giá nào, nhưng biểu đồ sáu giờ thì có. Token dường như đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần, một cấu trúc thường chứa các chuyển động điều chỉnh.

Hơn nữa, mức thấp nhất vào ngày 21 tháng 9 nói trên đã được tạo ngay tại đường hỗ trợ của kênh. Ngoài ra, nó tạo ra sóng A: C tỷ lệ 1: 1.

Nếu COMP quản lý để lấy lại đường giữa của kênh, điều đó có thể có nghĩa là sự sụt giảm hiện tại là điều chỉnh và một sự đột phá cuối cùng sẽ xảy ra.

comp-near-kava

Biểu đồ COMP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • COMP đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần.
  • Có hỗ trợ ở mức $ 315.

KAVA

Vào ngày 24 tháng 7, KAVA đã bứt phá và tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 9,21 vào ngày 30 tháng 8. Tuy nhiên, nó đã không thể duy trì mức cao hơn và đã di chuyển xuống kể từ đó.

Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 4,55, làm như vậy vào ngày 22 tháng 9. Sự phục hồi tiếp theo đã giúp xác nhận vùng $ 4,80 là hỗ trợ. Đây vừa là vùng hỗ trợ ngang vừa là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

Hiện tại, KAVA đang trong quá trình tạo ra một nên nhấn chìm tăng trưởng.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm. MACD và RSI đều đang giảm. MACD đã đi vào vùng âm trong khi RSI nằm dưới 50.

comp-near-kava

Biểu đồ KAVA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nhìn vào biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn thì thấy rằng mức giảm là một xung động giảm giá năm sóng. Điều này phù hợp với ý kiến ​​rằng xu hướng ngắn hạn/trung hạn là giảm.

Tuy nhiên, vì xung lực đã hoàn tất, nên có khả năng giá sẽ bật tăng đáng kể.

Vùng kháng cự đầu tiên được tìm thấy ở mức $ 6,90, đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

comp-near-kava

Biểu đồ KAVA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • KAVA đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.
  • Có hỗ trợ ở mức $ 4,80.

NEAR

NEAR đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần hình parabol kể từ ngày 20 tháng 7. Điều này dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 11,88 vào ngày 9 tháng 9.

Tuy nhiên, token đã giảm kể từ đó.

Nó đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ parabol vào ngày 20 tháng 9 và đạt mức thấp $ 6,33 vào ngày hôm sau. Đợt bật lên sau đó đã xác thực vùng $ 6,70 là hỗ trợ. Đây vừa là vùng hỗ trợ ngang vừa là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5.

Mặc dù NEAR đã tăng trở lại, nhưng các chỉ báo kỹ thuật đang cung cấp triển vọng hỗn hợp. Cả MACD và RSI đều đang giảm, nhưng chỉ báo trước nằm trong vùng dương và chỉ báo sau nằm ngay tại đường 50.

comp-near-kava

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, biểu đồ hai giờ ngắn hạn có xu hướng tăng hơn.

Tương tự như COMP, NEAR đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Vào ngày 21 tháng 9, nó đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh. Hơn nữa, cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ tăng giá.

Nếu token quản lý để lấy lại đường giữa của kênh, nó sẽ làm tăng cơ hội xảy ra đột phá.

comp-near-kava

Biểu đồ NEAR/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM