Compound Finance (COMP) bứt phá và nhắm đến mức cao nhất mọi thời đại

Giá Compound (COMP) đã tăng đáng kể trong năm nay và đang tiếp cận vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại ở mức $ 265.

Hành động giá và các chỉ báo kỹ thuật đều tăng giá cho cả cặp COMP / USD và COMP / BTC, hỗ trợ việc tiếp tục đi lên của chúng.

Mức cao mọi thời đại của COMP

COMP đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 80,62 vào ngày 3 tháng 11 năm 2020. Sau bốn lần kiểm tra không thành công, cuối cùng nó đã di chuyển lên trên vùng $ 180 vào ngày 10 tháng 1.

Nó xác nhận vùng này là hỗ trợ và tiếp tục chuyển động đi lên với tốc độ nhanh hơn. Vùng kháng cự gần nhất là $ 265, trùng với mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào tháng 8 năm 2020.

Sự hiện diện của các chỉ báo tăng giá này cho thấy rằng COMP có thể sẽ đạt đến khu vực $ 265.

COMP-but-pha

Phong trào ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ hỗ trợ sự tiếp tục của đà tăng. COMP đang đi theo một đường hỗ trợ tăng dần và có thể đã bứt phá lên trên một tam giác tăng dần.

Mức kháng cự trước đó đã được chuyển thành hỗ trợ là  $ 226. Miễn là nó giao dịch trên vùng/đường này, thì triển vọng ngắn hạn vẫn tăng. Tương tự như khung thời gian hàng ngày, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng.

COMP-but-pha

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng COMP nằm trong sóng 3 mở rộng (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới) của một xung động tăng bắt đầu vào ngày 26 tháng 11. Mục tiêu có thể có cho đỉnh của xung động là $ 310, mức Fib mở rộng 2,61 của sóng 1.

Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu cam cho thấy rằng COMP hiện đang ở trong sóng phụ 3. Một mục tiêu có khả năng cho đỉnh của sóng 3 là từ $ 259- $ 263, được tìm thấy bằng cách kết hợp mức Fib mở rộng và các Fib thoái lui bên ngoài.

COMP / BTC

Trader JJJCycles đã phác thảo biểu đồ COMP / BTC, cho biết rằng mặc dù xu hướng có vẻ mạnh mẽ, nhưng giá đang gặp phải kháng cự.

COMP-but-pha

Kể từ tweet, nó đã lấy lại vùng hỗ trợ ở ₿0.0057 và đã tăng lên kể từ đó. Nếu nó tiếp tục tăng, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là ₿0,0074, mức Fib thoái lui 0,618 của xu hướng giảm.

Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Do đó, miễn là giá được giao dịch trên ₿0.0057, thì xu hướng ngắn hạn là tăng.

COMP-but-pha

Kết luận

Cả cặp COMP / USD và COMPT / BTC sẽ tiếp tục tăng về phía các vùng kháng cự gần nhất của chúng ở mức tương ứng là $ 265 và ₿0,0074.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM