Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Còn bao lâu nữa Bitcoin mới đảo ngược xu hướng?

0

Được xem như một kho lưu trữ tài sản, Bitcoin có rất nhiều giá trị đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là những người chia sẻ tâm lý tích cực về biến động giá. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, các chỉ báo on-chain hơi bất lợi đối với tiền điện tử hàng đầu.

Đảo ngược xu hướng Bitcoin?

Mặc dù không hoàn toàn giảm giá nhưng BTC có thể đang dần tiến đến đảo ngược xu hướng tiềm năng. Diễn biến giảm trên biểu đồ tỷ lệ NVT đã chỉ ra khả năng này. Điều này xảy ra sau khi chỉ số chạm mức cao nhất trong 9 năm. Những đỉnh cao như vậy thường kéo theo đảo ngược xu hướng mang tính giảm trên biểu đồ.

Tỷ lệ NVT (cam) | NguồnGlassnode

Số lượng địa chỉ mới giảm kể từ tháng 3/2021 và giảm mạnh hơn sau sự cố tháng 5. Với việc số lượng địa chỉ mới giảm mạnh về các mức của tháng 1/2020, chỉ còn 324k, nhà đầu tư dường như không muốn đầu tư vào tài sản này.

bitcoin

Số lượng địa chỉ mới của Bitcoin (cam) | NguồnGlassnode

Cuối cùng, quan sát nén dải độ khó cho thấy chỉ báo ở mức của tháng 5/2018. Cách xa vùng màu xanh không phải là vị trí tốt nhất cho BTC vì vùng màu xanh này đại diện cho vùng có độ nén cao và từng là cơ hội mua tốt trong quá khứ. Ngưỡng nén này được thiết lập ở mức 0,05, trong khi chỉ báo ở mức 0,13 tại thời điểm viết bài.

bitcoin

Nén dải độ khó (cam) xa vùng mua | Nguồn: Glassnode

Miner đã trở lại chưa?

Đây có thể là tin tức lạc quan giúp cân bằng đà giảm giá đang hình thành. Sau lần giảm gần đây nhất, hashrate tăng lên một lần nữa khi đường trung bình động 7 ngày hướng lên. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy tác động của “cuộc đại di cư khai thác” đang dần biến mất.

bitcoin

Trung bình hashrate Bitcoin | Nguồn: Glassnode

Tóm lại, Bitcoin có lẽ đang bắt đầu tăng trở lại một lần nữa, do tác động của diễn biến này.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X