Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cộng đồng tiền điện tử hờ hững với thông báo IPO của sàn Bullish được Block.one hậu thuẫn

0

Người ta có thể cho rằng một công ty có cái tên như “Bullish” sẽ gây ấn tượng khi công bố ý định IPO, đặc biệt là khi sàn giao dịch được hỗ trợ bởi công ty phần mềm blockchain Block.one. Tuy nhiên, cho đến nay, nó hầu như không được những người tham gia trong không gian tiền điện tử chú ý.

Trong một thông báo hôm thứ Sáu, Bullish cho biết nó sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York thông qua SPAC. Công ty công nghệ tự mô tả là “tập trung vào phát triển các dịch vụ tài chính cho lĩnh vực tài sản kỹ thuật số”, sẽ hợp nhất với Far Peak Acquisition, có Giám đốc điều hành là Tom Farley – cựu chủ tịch của Sở giao dịch chứng khoán New York. Farley sẽ trở thành Giám đốc điều hành mới của Bullish và Brendan Blumer của Block.one sẽ là chủ tịch. Thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Các kế hoạch SPAC được công bố chưa đầy hai tháng sau khi ra mắt Bullish được định giá khoảng 10 tỷ đô la. Block.one đã cung cấp 164.000 Bitcoin – khoảng 9,7 tỷ đô la vào thời điểm đó – 100 triệu đô la tiền mặt và 20 triệu EOS, trong khi một vòng tài trợ bổ sung đã huy động được 300 triệu đô la.

Tuy nhiên, Bullish vẫn chưa cung cấp chính xác thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi niêm yết công khai, ngoài việc dường như có hàng tỷ đô la thanh khoản. Trang web nhà đầu tư của công ty bao gồm một video dài 19 phút cùng với hai thông báo về vốn hóa ban đầu và đợt chào bán công khai, trong khi trang web chính không cung cấp thông tin nào khác ngoài “hãy mạnh dạn, hãy tiến lên” . Trong video nói trên, Bullish tuyên bố rằng nó kiểm soát một “order kiểu lai” sẽ kết hợp tiềm năng pool thanh khoản từ không gian DeFi với một order giới hạn trung tâm.

Một số chủ sở hữu tiền điện tử đã phản hồi về IPO trên phương tiện truyền thông xã hội, với người dùng Crypto Krillin ví thông báo SPAC như một “máy bơm lừa đảo tin tức”. Những người khác cũng cáo buộc Block.One đang thực hiện hành vi chiếm đoạt tiền mặt.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.