Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cổng tiền điện tử XanPool huy động được 4,3 triệu đô la tiền tài trợ vòng pre-Series A

0

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng XanPool đã huy động được 4,3 triệu đô la tiền tài trợ vòng pre – Series A.

Vòng này do OK Group dẫn đầu, với sự tham gia của các công ty liên doanh HashKey và Gumi Cryptos. Với nguồn vốn mới có sẵn, XanPool có kế hoạch mở rộng hoạt động của mình sang phía Đông bán cầu.

Jeffery, Xun Liu, CEO của XanPool 

Được thành lập vào năm ngoái, XanPool có trụ sở tại Hồng Kông giúp người dùng chuyển đổi tiền điện tử của họ sang tiền tệ fiat địa phương và ngược lại. Trong khi các hoạt động của nó có vẻ giống như một sàn giao dịch tiền điện tử, XanPool cho biết nó diễn ra nhanh chóng và không giữ tiền của khách hàng.

“Các sàn giao dịch tiền điện tử thông thường yêu cầu thời gian chờ đợi lâu – vài giờ vài ngày đến vài ngày – để xóa các khoản tiền gửi và rút tiền. XanPool cho phép người dùng chuyển tiền điện tử của họ sang tiền tệ fiat địa phương trong vài giây thay vì hàng giờ, mà không bị quản lý ví của khách hàng trong toàn bộ quá trình, “XanPool cho biết.

Công ty hỗ trợ các giải pháp thanh toán địa phương như FPS ở Hồng Kông, IBFT ở Pakistan và InstaPay ở Philippines. XanPool cho biết họ hiện có hơn 75.000 người dùng giao dịch tại hơn 8 quốc gia Đông Nam Á và có kế hoạch mở rộng sang Pakistan, Bangladesh, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và New Zealand trong hai quý tới.

Để đạt được mục tiêu đó, XanPool cũng đã thuê cựu giám đốc điều hành SWIFT Daniel De Weyer làm giám đốc.

Thạch Sanh

Theo The Block

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.