Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Công ty bất động sản thương mại WeWork tuyên bố chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

0

Công ty bất động sản thương mại WeWork hiện đã tuyên bố chấp nhận Bitcoin và các loại tiền điện tử khác như một hình thức thanh toán hợp pháp cho dịch vụ của mình.

Công ty bất động sản thương mại WeWork tuyên bố chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

Theo như thông cáo báo chí vừa được chia sẻ, WeWork cho biết họ đã hợp tác với BitPay để đảm bảo quá trình thanh toán diễn ra suôn sẻ. Hơn nữa, ngoài Bitcoin, WeWork cũng sẽ chấp nhận Ethereum, hai stablecoin USDC và PAX để thanh toán.

Coinbase đã trở thành khách hàng đầu tiên của WeWork thanh toán bằng tiền điện tử. Tuy nhiên, không rõ Coinbase sẽ thanh toán bằng loại tiền điện tử nào. WeWork cũng sẽ thanh toán cho chủ nhà và các đối tác bên thứ ba bằng tiền điện tử thông qua Coinbase.

Giám đốc điều hành WeWork, Sandeep Mathrani cho biết:

“WeWork luôn đi đầu trong các công nghệ sáng tạo, tìm ra những cách thức mới để hỗ trợ cho các thành viên. Điều này thật sự có ý nghĩa đối với chúng tôi khi mở rộng tùy chọn thanh toán bằng cách thêm tiền điện tử như một loại tài sản được chấp nhận cho các thành viên của mình.”

Covid-19 đã thúc đẩy nhu cầu về không gian làm việc linh hoạt giữa các tổ chức lớn và nhỏ – điều mà WeWork được định vị để phục vụ trên cơ sở toàn cầu. Kể từ năm 2019, công ty đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc chuyển đổi hoạt động kinh doanh của mình thông qua một kế hoạch chiến lược bao gồm việc loại bỏ các hoạt động kinh doanh ngoài ngành và các biện pháp khác góp phần cải thiện đáng kể cơ cấu chi phí.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.