Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Công ty dịch vụ Blockchain Diginex có thể sẽ trở thành một công ty đại chúng trong tháng 9 này

0

Công ty dịch vụ Blockchain Diginex có thể sẽ trở thành một công ty đại chúng vào ngày 23 tháng 9. Việc niêm yết của công ty trên Nasdaq đang diễn ra nhanh hơn so với đợt phát hành IPO thông thường, nhưng công ty – đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử EQUOS.io – đang cố gắng có đủ vốn trước khi niêm yết.

Công ty dịch vụ Blockchain Diginex có thể sẽ trở thành một công ty đại chúng vào ngày 23 tháng 9<

Giám đốc điều hành Diginex Richard Byworth cho biết:

“Việc niêm yết IPO của công ty sẽ giúp chúng tôi minh bạch hơn so với các nhà khai thác sàn giao dịch khác – vốn đã đối xử tệ với khách hàng bằng các khoản thanh lý có cấu trúc kém và phí cắt cổ.”

Byworth cho biết:

“Một số trong số những công ty này đang cung cấp một sản phẩm được cho vay gấp 250 lần vô lý. Tại thời điểm đó, khá dễ dàng để có thể xác định nơi có thể xảy ra thanh lý nếu giá bitcoin đạt đến mức đó.”

Sàn giao dịch sẽ vẫn dựa vào các sàn giao dịch tư nhân khác làm tài liệu tham khảo cho dữ liệu giá cả trên các sản phẩm có vay nợ, nhưng Byworth cho biết hồ sơ công khai sẽ giúp các trader không chuyên về tiền điện tử tự tin hơn khi tham gia thị trường.

Diginex không phải là công ty giao dịch tiền điện tử duy nhất đang đổ xô vào thị trường đại chúng. INX đã tung ra đợt IPO của riêng mình trên Blockchain Ethereum, mà các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ có thể theo dõi trên Etherscan.

Con đường dẫn tới Nasdaq của Diginex có trụ sở tại Hồng Kông liên quan đến kế hoạch hợp nhất với 8i Enterprises Acquisition Corp sau cuộc bỏ phiếu cổ đông cuối cùng vào cuối tháng này.

Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, Diginex nên vượt qua nhiều rào cản quy định thông thường liên quan đến IPO và niêm yết trên Nasdaq vào khoảng ngày 23 tháng 9. Đầu tuần này, Diginex đã công bố tài trợ $ 20 triệu từ bốn văn phòng gia đình và một quỹ đầu cơ ở châu Á và châu Âu. Là một phần của thỏa thuận mua lại, i8 đã đồng ý mua lại ít nhất $ 15 triệu để thêm vào đợt huy động vốn riêng lẻ, mang lại cho Diginex khoản dự trữ $ 35 triệu.

Byworth cho biết, một trong những nhà đầu tư cổ phần tư nhân của công ty đã giới thiệu công ty với một số nhà quản lý công ty mua lại có mục đích đặc biệt trước khi Diginex thành lập i8 vào tháng 5 năm ngoái.

Ông chia sẻ:

“Rõ ràng là phải mất một thời gian để SEC xem xét vấn đề này.”

Byworth cho biết i8 dự kiến ​​sẽ dễ dàng vượt qua $ 15 triệu:

“Vòng đó kéo dài đến cuối tuần này… khi chúng tôi biết có bao nhiêu nhà đầu tư đã mua lại và bao nhiêu tiền mặt sẽ đến với chúng tôi.”

Mặc dù EQUOS.io của Diginex chắc chắn không phải là một sàn giao dịch “hàng đầu”, nhưng việc phát hành IPO là điều đáng chú ý.

Trong đó, George Zarya, Giám đốc điều hành của công ty dịch vụ tài sản kỹ thuật số Bequant, cho biết:

“Việc niêm yết Nasdaq sẽ nâng cao danh tiếng của mình trong số các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng.”

Diginex cạnh tranh với Bequant, công ty cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử, giao dịch đa địa điểm và chi nhánh tư vấn ngân hàng đầu tư có trụ sở tại Vương quốc Anh. Trong khi vốn cổ phần tư nhân có thể sẽ tiếp tục là nguồn tài trợ chính cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, lý do chính để sử dụng SPAC là tốc độ và sẽ có nhiều trường hợp xảy ra hơn.

Từ nay cho đến khi công ty niêm yết, Diginex sẽ tập trung vào việc đảm bảo các nhà đầu tư hiểu mô hình kinh doanh của công ty.

Byworth cho biết:

“Đây là một điểm uốn thực sự quan trọng đối với chúng tôi. Điều thực sự quan trọng là chúng tôi phải đảm bảo các nhà đầu tư hiểu được đề xuất giá trị của Diginex và những cách chúng tôi đã thiết kế để tạo ra kết quả tốt nhất cho ngành.”

Veronica

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.