Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Công ty khai thác Bitcoin Hut 8 được chấp thuận niêm yết trên Nasdaq với ký hiệu HUT

0

Công ty khai thác bitcoin lớn ở Bắc Mỹ Hut 8 Mining đã được chấp thuận để niêm yết trên Nasdaq dưới ký hiệu HUT. Công ty cũng được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX).

Hut 8 Mining Corp. đã công bố hôm thứ Năm rằng cổ phiếu phổ thông của họ đã được chấp thuận niêm yết trên Thị trường Chọn lọc Toàn cầu Nasdaq (Nasdaq) với ký hiệu HUT. Trang web của Nasdaq giải thích rằng thị trường chọn lọc toàn cầu “có các tiêu chuẩn niêm yết ban đầu cao nhất so với bất kỳ sàn giao dịch nào trên thế giới”.

Hut 8 Mining tự mô tả mình là “một trong những công ty khai thác bitcoin tập trung vào đổi mới lâu đời nhất và lớn nhất Bắc Mỹ”. Nó được hợp nhất và chịu sự điều chỉnh của Đạo luật các tập đoàn kinh doanh của British Columbia. Hầu hết các giám đốc và cán bộ của công ty chủ yếu cư trú tại Canada.

Công ty cũng được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) với ký hiệu HUT. Đây là công cụ khai thác bitcoin đầu tiên được giao dịch công khai trên sàn giao dịch TSX. Hut 8 nói rằng việc niêm yết TSX của nó sẽ không thay đổi.

Công ty đã công bố kế hoạch niêm yết trên Nasdaq vào ngày 12 tháng 5 sau khi nộp mẫu F-10 lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 10 tháng 3.

Hut 8 Mining cũng là thành viên sáng lập của Hội đồng khai thác Bitcoin, “là một diễn đàn tự nguyện và cởi mở của những người khai thác bitcoin cam kết với mạng và các nguyên tắc cốt lõi của nó”. Hội đồng được thành lập sau cuộc họp giữa Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và một số thợ đào bitcoin lớn ở Bắc Mỹ. Cuộc họp do Giám đốc điều hành Microstrategy Michael Saylor chủ trì.

Annie

Theo News.Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Bài trướcBitcoin “ngư ông đắc lợi” khi lạm phát của Hoa Kỳ đạt mức cao nhất trong 13 năm, tiền lương giảm xuống mức thấp nhất trong thế kỷ 21

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.