Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Công ty mẹ của Cryptokitties bán đấu giá thành công token Flow ở Hà Lan

0

Dapper Labs, nhóm đứng sau Cryptokitties, đã hoàn thành một cuộc đấu giá ở Hà Lan cho token gốc của blockchain Flow của họ, bán 2% toàn bộ nguồn cung của nó với giá 0,38 USDC mỗi token.

Các cuộc đấu giá ở Hà Lan cho phép các nhà đầu tư đặt giá thầu mà tại đó họ sẵn sàng mua token trước khi bắt đầu bán, với giá giảm từ giá mở cửa cho đến khi tất cả các token được bán. Tất cả những người tham gia phải trả cùng một mức giá thanh toán bù trừ cuối cùng.

Giá thầu cho phiên đấu giá Flow bắt đầu ở mức 1 đô la vào lúc 5 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 6 tháng 10 và kéo dài trong 5 giờ trước khi tìm được giá thanh toán cuối cùng là 0,38 USDC. Coinlist đã dự đoán mức giá cuối cùng là 0,28 USDC sau ba giờ đấu giá, cho thấy rằng một số giá thầu lớn đã được đưa vào phiên đấu giá muộn.

Sổ đặt mua hàng cho phiên đấu giá ở Hà Lan của Flow | Nguồn: Coinlist

Hai phần trăm, tương đương 25 triệu token, trong toàn bộ nguồn cung của Flow, đã được bán thông qua cuộc đấu giá. Các token hiện có thể bị khóa 12 tháng.

Dapper Labs đã quyết định xây dựng blockchain Flow sau khi dự án đầu tiên của họ, Cryptokitties, nổi tiếng là gây ra tắc nghẽn nghiêm trọng trên mạng Ethereum sau khi ra mắt vào cuối năm 2017.

Phiên đấu giá là đợt bán token Flow thứ hai, sau đợt bán công khai vào ngày 2 tháng 10 cho phép nhà đầu tư mua 10.000 token Flow mỗi mã với giá đầu tư tiền hạt giống là 0,1 USDC mỗi token.

Việc bán công cộng gần gấp ba lần kỷ lục trước đó của Coinlist với khoảng 4.500 người tham gia cho một lần bán token duy nhất, với hơn 12.000 nhà đầu tư nhảy vào mua Flow với giá pre-seed. Các token được bán thông qua bán cộng đồng sẽ bị khóa 24 tháng, với một nửa số token được mở khóa trong thời gian 12 tháng và các token còn lại được lên lịch phát hành tuyến tính trong 12 tháng tới.

Khoảng 24 giờ trước phiên đấu giá ở Hà Lan, Dapper đã tung ra hai gói sưu tập mới cho NBA Top Shot – bản phát hành sưu tập tiền điện tử của Dapper bao gồm ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên blockchain Flow.

Đợt thứ ba trong số năm đợt của series “Premium Pack 2” chứng kiến ​​tất cả 1.492 gói được bán hết trong khoảng một phút với giá 24 đô la mỗi gói, trong khi khoảng 1.600 trong số 8.991 gói “Eastern Conference Finals” đã được bán trong 24 giờ qua. Top Shot đã ra mắt ở bản beta mở cách đây một tuần sau khi thúc đẩy doanh số bán hàng trị giá hơn 2 triệu đô la trong số 17.000 người dùng beta kín.

Thủy Hử

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.