Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Công ty vận chuyển hàng đầu của Israel Zim mở giao dịch trên nền tảng Blockchain cho tất cả khách hàng

0

Công ty vận chuyển hàng hóa lớn nhất của Israel Zim đã mở nền tảng blockchain cho vận đơn điện tử (eB / Ls) cho tất cả khách hàng trong các giao dịch được chọn. Trang tin chuyên về vận chuyển toàn cầu TradeWinds đã báo cáo tin tức ngày hôm nay, 15 tháng 1.

zim-israel-blockchain

Sau khi thí điểm thành công nền tảng eB / Ls dựa trên blockchain tồn tại hơn một năm, hãng vận tải đã tuyên bố rằng blockchain không chỉ có thể thay thế các quy trình dựa trên giấy hiện có mà còn cải thiện quy trình làm việc được thực hiện qua email, fax, và các kênh khác.

Theo báo cáo của TradeWinds, hai giao dịch gần đây trên nền tảng đã được thực hiện thành công trong vòng chưa đầy hai giờ mỗi lần – trái ngược với nhiều ngày hoặc vài tuần mà quy trình thường diễn ra – với vận đơn điện tử được chuyển qua hệ thống dựa trên blockchain.

Là một phần của sáng kiến ​​mới của Zim, các giao dịch dựa trên blockchain sẽ được mở ra cho tất cả khách hàng, tập trung vào các quốc gia châu Á, Nam Phi, Bắc Mỹ và Địa Trung Hải trong quý đầu tiên.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: https://t.me/tapchibitcoinvn
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Eyal Ben-Amram, giám đốc thông tin của Zim, đã tuyên bố rằng tối đa hóa số hóa là một phần của chiến lược Công ty.

Theo nhà cung cấp dữ liệu vận chuyển Alphaliner, Zim hiện đang xếp hạng nhà khai thác container lớn thứ 11 trên thế giới theo khối lượng vận chuyển hàng năm.

Năm ngoái, một công ty con của một nhà điều hành cảng biển lớn của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Abu Dhabi đã ra mắt một thí điểm blockchain quốc tế với Cảng Antwerp nhằm cung cấp giám sát hàng hóa tốt hơn và cải thiện chuỗi cung ứng và chuỗi cung ứng giữa U.A.E. và Bỉ.

Vào tháng 9 năm 2018, một nhà khai thác cảng lớn của Vương quốc Anh Associated British Cảng đã ký thỏa thuận với nhà điều hành hậu cần kỹ thuật số Marine Transport International để phát triển một nền tảng dựa trên blockchain cho dịch vụ hậu cần cảng để giảm số lượng quản lý dữ liệu thủ công.

Theo: TapchiBitcoin/Cointelegraph

Xem thêm: Bakkt tích cực tuyển dụng giám đốc và kỹ sư blockchain

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X