Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ConsenSys xác nhận sẽ sa thải 13% nhân viên

0

Xưởng sản xuất Ethereum ConsenSys, gần đây đã thông báo rằng 13% nhân viên của họ sẽ bị sa thải giữa điều kiện thị trường gấu.

Consensys sa thai nhan vien

Vào thứ năm, ConsenSys nói với Coindesk:

“Chúng tôi rất hào hứng về ConsenSys 2.0, tuy nhiên bước đầu tiên của chúng tôi theo hướng này là một bước khó khăn: chúng tôi đang hợp lý hóa một số phần của doanh nghiệp bao gồm ConsenSys Solution, nan hoa và dịch vụ trung tâm, giúp giảm 13% thành viên mạng lưới. Các dự án sẽ tiếp tục được đánh giá với sự nghiêm ngặt, vì nền tảng của ConsenSys 2.0 là sự xuất sắc về kỹ thuật, cùng với các mô hình kinh doanh blockchain sáng tạo.”

Người sáng lập ConsenSys là Joseph Lubin gợi ý rằng tái cấu trúc sẽ tiến hành sớm trong một cuộc phỏng vấn trước đó với Coindesk vào thứ ba. Lubin nói:

“Chúng tôi đang xem xét rất nhiều tình huống khác nhau – một số trong số chúng sẽ co lại, một số trong số chúng sẽ phát triển. Không có gì tôi muốn nói một cách cụ thể về điều đó vào thời điểm này.”

Trong một email được gửi tới nhân viên của công ty vào tuần trước, Lubin nói:

“Chúng tôi sẽ nhanh chóng tuyên bố các dự án thành công trong việc học tập và giải tán chúng, cho phép các yếu tố của chúng – công nghệ, công nghệ và doanh nhân – lan tỏa trở lại tiềm năng và tái lập thành một dự án khác với lợi ích kinh nghiệm lớn hơn.”

Thu hẹp thị trường gấu

Khi thị trường tiền mã hóa năm nay đã chứng kiến ​​sự suy thoái, nhiều công ty mới khởi nghiệp đang giao dịch với nguồn doanh thu ổn định từ các nhà đầu tư đang chứng kiến ​​mô hình kinh doanh của họ sụp đổ khi giá tiếp tục giảm. Tuần trước, CryptoGlobe đã báo cáo rằng mạng truyền thông xã hội cơ sở blockchain Steemit đang sa thải 70% nhân viên của mình trong các nỗ lực tái cấu trúc liên quan trực tiếp đến thị trường gấu.

Giám đốc điều hành của Steemit, Ned Scott thừa nhận rằng nhóm của ông là người dựa vào các dự báo về cơ bản là đáy cao hơn cho thị trường, điều này cuối cùng đã dẫn đến quyết định cắt giảm thành viên.

Tháng trước, CryptoGlobe đã báo cáo rằng trao đổi tiền mã hóa Huobi đã sa thải 60% nhân viên tại Brazil, mặc dù không rõ liệu đó có phải là cơ quan quản lý hay thị trường gấu sẽ đổ lỗi cho việc thu hẹp quy mô đó hay không.

Trong một trong các cuộc phỏng vấn của Coindesk sau tin tức về tái cấu trúc tại ConsenSys, Lubin bày tỏ sự cần thiết cho các doanh nghiệp này có thể thành công bất kể điều kiện thị trường. Lubin nói:

“Chắc chắn một mục tiêu là cho phép ConsenSys và các dự án không bị phụ thuộc vào giá của các token giá trị này, mà về cơ bản, tất cả chúng đều là các doanh nghiệp phát triển mạnh theo cách riêng của họ.”

Nguồn: TapchiBitcoin/cryptoglobe

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.