Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Constantinople: Ethereum [ETH] trì hoãn hardfork

0

0

Vào ngày 05/10, nhà phát triển cốt lõi của Ethereum, Péter Szilágyi đã thông báo rằng kế hoạch tung ra hardfork sắp tới, Constantinople, trên Ropsten Testnet đã bị trì hoãn.

constantinople-ethereum-eth-tri-hoan-hardfork

Péter Szilágyi giải thích rằng quyết định này đến từ cộng đồng Ethereum. Anh cho biết lý do chính đằng sau sự chậm trễ là một máy ảo Ethereum Virtual [EVM] bị vector tấn công DoS. Szilágyi nói rằng sự chậm trễ sẽ cho phép các khách hàng thực hiện, kiểm tra và phát hành một bản cập nhật trên giao thức cải tiến Ethereum CREATE2 [EIP], nhằm chống lại vector tấn công DoS.

Trước đó, ngày 15/09, một thành viên khác của cộng đồng Ethereum, Eric Conner đã thông báo rằng hardfork Constantinople sẽ được thực hiện trên Ropsten Testnet vào ngày 09/10. Conner cũng nói rằng một khi hardfork chạm vào Testnet, nó sẽ được thực hiện trên chuỗi chính ngay sau sự kiện Ethereum Devcon 4, được tổ chức từ ngày 30/10 đến ngày 02/11.

Theo tweet gần đây của Szilágyi, việc khởi động Testnet đã được đẩy lên 1 giai đoạn tại khối # 4230000, dẫn đến sự chậm trễ 5 ngày. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã không bình luận về việc liệu sự chậm trễ trong việc đưa ra Constantinople trên Ropsten Testnet có làm thay đổi ngày ra mắt chính hardfork Ethereum hay không.

Hardfork Constantinople lần đầu tiên được công bố vào tháng 7 năm nay, trong một cuộc họp phát triển và các bên liên quan giải quyết các vấn đề trong không gian blockchain và tiền mã hóa với trọng tâm là nâng cấp thêm.

Nhóm phát triển đã tuyên bố rằng hardfork đã được tạo ra để báo hiệu một kỷ nguyên mới của việc sử dụng mạng blockchain. Cộng đồng cũng tuyên bố rằng Constantinople sẽ thể hiện một Mainnet hiệu quả về chi phí và sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng.

Cryptohulk, một người đam mê Twitterati và tiền mã hóa đã nói:

“Trì hoãn có nghĩa là có vấn đề với $ ETH”.

Đáp lại nhận xét của Twitterati, nhà phát triển cốt lõi Szilágyi đã đảm bảo rằng họ đang cần thêm thời gian vì họ không muốn “phá vỡ Testnet”.

Afri Schoedon, một người đam mê Twitterati và blockchain tối giản khác nhận xét:

“Hoàn hảo. Dù sao thì 4230000 là lựa chọn khối yêu thích của tôi.”

Constantinople sẽ là hardfork lần thứ hai trong loạt các nâng cấp, đầu tiên là hardfork Byzantine đã diễn ra vào tháng 10 năm ngoái. Nó đã hoạt động ở khối # 4,370000 và bao gồm chín giao thức cải tiến Ethereum.

Xem thêm: Bò Ethereum (ETH) đang bị mất kiểm soát

Xem thêm: Khảo sát tài chính: 54% nhà đầu tư nghĩ rằng giá Bitcoin đã chạm đáy

Theo TapchiBitcoin/ Ambcrypto

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.