Cosmos (ATOM) bật tăng sau khi tạo ra sự phân kỳ tăng giá


Cosmos (ATOM) đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6 và tạo ra một đáy cao hơn đầu tiên vào ngày 30 tháng 6. Nó đang trong quá trình bứt phá lên trên đường kháng cự ngắn hạn.

Triển vọng hàng tuần

ATOM đã giảm kể từ tháng 1 năm 2022, khi đạt mức cao nhất là $ 44,56. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp $ 5,55 trong tháng Sáu. Sự sụt giảm cũng gây ra sự phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần đã có từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020. Sự phá vỡ các cấu trúc dài hạn như vậy thường biểu thị sự phá vỡ xu hướng.

Mức thấp được tạo ngay tại mức Fib thoái lui 0,5 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi lên kể từ tháng 3 năm 2020 và bắt đầu hồi phục nhẹ. Tuy nhiên, không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào mặc dù RSI hàng tuần nằm trong vùng quá bán.

atom-bat-tang

Biểu đồ ATOM/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

RSI hàng ngày là tăng

Biểu đồ hàng ngày đưa ra triển vọng lạc quan hơn so với biểu đồ hàng tuần. Lý do cho điều này là mức đọc của RSI là cực kỳ lạc quan.

Sau khi tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây), chỉ báo RSI đã di chuyển lên trên vùng quá bán của nó và hoàn thành thành công một Failure swing bottom, đây là một sự phát triển tăng giá khác. Chỉ số RSI hiện đang áp sát mức 50. Việc lấy lại mức này có thể xác nhận rằng xu hướng sẽ đảo chiều sang tăng.

Trong trường hợp đó, vùng kháng cự gần nhất là $ 12,20.

atom-bat-tang

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ATOM bật lên trong ngắn hạn

Trader @IncomeSharks đã tweet một biểu đồ của ATOM, nói rằng giá có thể tăng lên $ 8 trong ngắn hạn.

atom-bat-tang

Cuối cùng, biểu đồ hai giờ cho thấy giá đang trong quá trình bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn, đã có từ ngày 27 tháng 6. Ngoài ra, chỉ báo RSI nằm trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây), nghĩa là được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng. Vì giá đã thực hiện ít nhất năm lần bứt phá, nên một sự đột phá cuối cùng đang được mong đợi.

Nếu hai chuyển động đi lên (được đánh dấu) có tỷ lệ 1: 1, ATOM sẽ tăng lên $ 10. Thay vào đó, nếu chúng có tỷ lệ 1: 1,61, thì nó sẽ tăng tới $ 12, rất gần với vùng kháng cự đã được vạch ra trước đó.

Biểu đồ ATOM/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ATOM ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM