COTI bứt phá ngưỡng kháng cự 150 ngày và có thể bùng nổ

Giá COTI đang trong quá trình bứt phá lên trên vùng kháng cự đã tồn tại trong 150 ngày qua.

Các chỉ báo kỹ thuật và hành động giá ngắn hạn hỗ trợ khả năng bứt phá cho COTI, điều này có thể đẩy nhanh tốc độ tăng hơn nữa.

Đột phá tiềm năng

COTI đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 0,026 vào ngày 30 tháng 10. Việc đi lên bị đình trệ khi giá chạm đến vùng kháng cự $ 0,064 vào ngày 18 tháng 12 năm 2020, điều này gây ra sự từ chối tạm thời.

Tuy nhiên, COTI đã lấy lại được chỗ đứng của mình và hiện đang trong quá trình vượt lên trên khu vực này. Mức đóng cửa hàng ngày trên $ 0,064 sẽ xác nhận một sự đột phá.

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày đang tăng, hỗ trợ khả năng này. Nếu điều này xảy ra, sẽ không có kháng cự cho đến mức cao nhất $ 0,09 vào tháng 8 năm 2020, có khả năng mở đường cho mức giá cao nhất mọi thời đại mới trên $ 0,098.

Coti-but-pha

Trader Mesawine1 đã phác thảo một biểu đồ cho biết rằng nếu COTI quản lý để vượt qua vùng kháng cự $ 0,064, thì nó có khả năng tăng lên với tốc độ tăng nhanh và bứt phá lên trên $ 0,1.

Coti-but-pha

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hai giờ hỗ trợ khả năng bứt phá lên trên vùng kháng cự vì nó cho thấy giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy đà tăng sẽ tiếp tục. Do đó, COTI sẽ tăng dần lên tới $ 0,09 và có thể bứt phá lên trên mức cao nhất mọi thời đại.

Coti-but-pha

COTI / BTC

Chuyển động của COTI / BTC gần như không tăng vì COTI đã giảm kể từ ngày 31 tháng 8 năm 2020. Nó đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 128 satoshi vào ngày 3 tháng 1.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật đang tăng giá, COTI vẫn đang giao dịch dưới vùng 200 satoshi, đây là mức phá vỡ dẫn đến mức thấp nhất mọi thời đại.

Cho đến khi nó có thể phục hồi, xu hướng không thể được coi là tăng giá.

Coti-but-pha

Kết luận

Mức đóng cửa hàng ngày trên $ 0,064 sẽ xác nhận rằng COTI đã bứt phá lên trên vùng kháng cự của nó và sẽ phục hồi hướng tới mức giá cao mới mọi thời đại. Điều tương tự cũng đúng với cặp COTI / BTC và vùng kháng cự 200 satoshi.

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày chứng minh khả năng bứt phá cho cả hai cặp.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM