Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cover Protocol (COVER) và dự án con Ruler Protocol (RULER) chính thức ngừng hoạt động vĩnh viễn

0

Theo như thông báo từ kênh Twitter chính thức, do những mâu thuẫn cảm xúc nội bộ, giao thức Cover Protocol (COVER) và dự án con Ruler Protocol (RULER) đã tuyên bố ngừng hoạt động vĩnh viễn.

“Cover Protocol hiện ngừng hoạt động vĩnh viễn. Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm bài viết trên Medium trong link đính kèm dưới đây”, dự án cho biết. 

Cover Protocol and Ruler đóng cửa hoạt động vì mâu thuẫn cảm xúc

Và không thoát khỏi số phận, dự án cho vay do chính đội ngũ COVER phát triển, Ruler Protocol (RULER) cũng phải ngừng hoạt động.

cover-protocol-cover-chinh-thuc-ngung-hoat-dong-vinh-vien1

“Ruler Protocol hiện ngừng hoạt động vĩnh viễn. Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm bài viết trên Medium trong link đính kèm dưới đây”, thông báo từ Ruler nêu rõ. 

Theo thông tin từ bài đăng trên Medium của đồng sáng lập dự án, Ted, Cover buộc phải ngừng hoạt động vì các nhà phát triển chính của dự án đã nói lời tạm biệt một cách đột ngột.

“Quyết định không hề đến một cách dễ dàng và đó là sự cân nhắc cuối cùng mà những người còn ở lại đưa ra sau khi xem xét con đường phía trước. Đặc biệt là sau khi các nhà phát triển chính đột ngột rời bỏ dự án”, bài đăng cho biết.

Sau khi thảo luận với những thành viên còn ở lại và phác thảo các kế hoạch trong tương lai, đội ngũ sẽ sử dụng quỹ kho bạc còn lại để phân bổ đồng đều cho những người nắm giữ token COVER.

“Cá nhân tôi muốn chia sẻ rằng bản thân vô cùng thất vọng khi biết đội ngũ phát triển đã rời đi quá đột ngột, đặc biệt là sau một khoảng thời gian chúng tôi đã cùng nhau xây dựng giao thức và vẫn đi đúng tầm nhìn ban đầu”, Ted bàng hoàng chia sẻ.

Việc đi đến quyết định này hẳn là cực kì khó khăn. Nhưng với số lượng nhân lực ít ỏi còn lại, dự án khó lòng duy trì hoạt động của Cover Protocol thêm nữa.

Thực ra nếu tinh ý, bạn có thể phần nào cảm thấy dự án đã có vấn đề từ tháng 03/2021. Khi đó, Yearn Finance đã nói lời chia tay với Cover Protocol vì những bất đồng trong đường hướng phát triển.

Andre Cronje của Yearn sau đó bày tỏ sự thất vọng của mình trong một tweet (hiện đã bị xóa) như sau: “Cá nhân tôi cảm thấy quyết định này thật đáng buồn. Tôi đã rất coi trọng, tín nhiệm và tin tưởng vào đội ngũ Cover. Và rồi nhận được bài học ngày hôm nay. Tôi sẽ không tin tưởng họ một lần nào nữa”.

Sau chuyện đó, Cover Protocol đã ra mắt COVER V2, được xem như nỗ lực gượng dậy sau khi chia tay với Yearn Finance, với hy vọng lấy lại ánh hào quang năm xưa. Nhưng rồi kết cuộc cũng không thể thay đổi. Có lẽ cũng như Cronje, chúng ta không thể nào tin tưởng Cover thêm một lần nào nữa.

Được biết, dự án sẽ snapshot ví holder từ block thứ 13162680 để xem xét hoàn trả một phần tiền bồi thường. Số tiền hoàn trả lấy từ kho bạc và các thành viên dự án sẽ không nhận được khoản tiền này.

Cuối cùng, Ted nhắn gửi người dùng nên nhanh chóng rút tiền từ giao thức càng sớm càng tốt bởi họ không còn có thể duy trì giao diện người dùng và việc đổi qua etherscan rất phức tạp. Hơn nữa, nếu đang hold COVER trên các sàn giao dịch, bạn nên nhanh chóng bán đi vì chắc chắn giá sẽ sớm về 0 thôi.

cover-protocol-cover-va-du-an-con-ruler-protocol-ruler-chinh-thuc-ngung-hoat-dong-vinh-vien

Biểu đồ 4H COVER/USDT | Nguồn: TradingView

Ở thời điểm thực hiện bài viết, giá COVER đã giảm hơn 16%, từ mức cao 270 USD nhanh chóng tạo thành một cây nến dài, chạm đáy 220 USD. Hiện COVER đang giao dịch quanh 224 USD.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Xoài

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X