CRO tiếp cận mức thấp nhất mọi thời đại sau khi giảm 89%


Mặc dù chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào, nhưng Cronos (CRO) có thể sắp kết thúc mô hình điều chỉnh dài hạn.

CRO giảm 89% từ ATH

CRO đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,97 vào tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp $ 0,1 vào ngày 15 tháng 6 năm 2022. Đây là mức giảm 89% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Quan trọng hơn, xu hướng giảm cũng gây ra sự phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần, đã tồn tại trong 553 ngày.

Vùng hỗ trợ gần nhất là $ 0,065. Vùng này đã không đạt được kể từ tháng 1 năm 2021.

Các chỉ báo kỹ thuật chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào, nhưng chỉ báo RSI hàng tuần đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới (biểu tượng màu đỏ).

cro-giam

Biểu đồ CRO/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đang bị bán quá mức

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, khung thời gian hàng ngày không cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào, ngay cả khi chỉ báo RSI đang nằm sâu trong vùng quá bán.

Trong khi ban đầu, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng, thì đường xu hướng của nó hiện đã bị phá vỡ. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm và các mức thấp hơn nữa có thể theo sau.

cro-giam

Biểu đồ CRO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng chỉ ra rằng CRO đã giảm bên trong cấu trúc điều chỉnh A-B-C kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021. Nếu vậy, nó hiện đang ở trong sóng C.

Đưa ra các sóng A:C theo tỷ lệ 1:1 sẽ dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,1, rất gần với mức giá hiện tại.

cro-giam

Biểu đồ CRO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tương tự, xem xét kỹ hơn số lượng sóng phụ thì thấy rằng CRO đang ở trong làn sóng phụ thứ năm và cuối cùng. Đưa ra các sóng phụ một và năm theo tỷ lệ 1: 1 sẽ dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,099, trùng hợp với mục tiêu Fib từ sóng A:C.

Vì vậy, số lượng sóng và các tín hiệu từ hành động giá/chỉ báo không phù hợp với nhau, vì cái đầu tiên cho thấy rằng đáy đang ở rất gần trong khi cái sau thì không.

Biểu đồ CRO/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CRO ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM