Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Crypto.com ra mắt mainnet Crypto.org Chain

0

Sàn giao dịch Crypto.com đã ra mắt một loạt các khối công cộng nguồn mở phi tập trung hoàn toàn, Crypto.org Chain.

Trong một thông báo hôm qua, sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông cho biết họ đã khởi động Crypto.org Blockchain công cộng sau hơn hai năm nghiên cứu và phát triển, hai thử nghiệm và một lần chạy khô mainnet với 275 triệu giao dịch được xử lý trong vòng một tháng. Token gốc của mạng sẽ là đồng Crypto.org Coin (CRO).

Tháng trước, Crypto.org đã đốt cháy hơn 70 tỷ CRO – khoảng 10 tỷ đô la tại thời điểm đó – trước khi ra mắt mainnet. Chain mới đã xử lý hơn 7.000 giao dịch tại thời điểm xuất bản, mà Crypto.com cho biết đã nhằm vào “thanh toán, DeFi và NFT”.

“Về các vấn đề phân cấp, hôm nay, bạn phải đối mặt với các lựa chọn xấu. Bạn có thể sử dụng blockchain A và trả phí cao trong môi trường chậm, tắc nghẽn, nhưng phi tập trung. Hoặc, bạn có thể sử dụng blockchain B, nhanh chóng, chi phí thấp, nhưng được biết là hoàn toàn tập trung”, CEO của Crypto.com Kris Marszalek nói.

Với hơn 10 triệu người dùng, Sàn giao dịch Crypto.com đã thực hiện các dịch vụ đáng kể trong tháng này với sự ra mắt một nền tảng token không thể thay thế (NFT), với nội dung độc quyền từ các nghệ sĩ. Ngoài ra, công ty gần đây đã tham gia mạng Visa để mở rộng phạm vi của thẻ tín dụng Crypto.

Vi Tiểu Bảo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.