Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Crypto DeFi KNC đạt 600% lợi nhuận trong năm nay

0

Một đô la đầu tư vào KNC hồi đầu năm 2020 hiện có giá trị 6 đô la.

Giá siêu tăng xuất hiện giữa cơn sốt các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) leo thang. KNC là tiền điện tử DeFi, hỗ trợ sàn giao dịch phi tập trung tích cực nhất theo khối lượng Kyber.

Trong khi đó, token cũng là trung tâm của vô số hoạt động của Kyber, bao gồm staking, ủy quyền và tài sản thế chấp.

defi-crypto-KNC

KNC tăng 600% so với đầu năm so với Bitcoin | Nguồn: TradingView.com

Các trader hiện có tâm lý tăng giá cho KNC do nhu cầu mở rộng trên mạng Kyber. Tâm lý thăng hoa đã thúc đẩy giá tăng vọt từ 0,7 đô la lên 1,7 đô la trong vòng chưa đầy 1 tháng. Giá hiện tại là 1,62 đô la. Các nhà quan sát thị trường dự đoán tiếp tục tăng trưởng vào quý thứ 3. Và họ có lý do chính đáng.

Niêm yết KNC<

Nhóm Kyber Network đã thành công đưa KNC vào các sàn giao dịch phổ biến. Vào thứ 3, sàn giao dịch Mỹ Kraken tuyên bố sẽ niêm yết các cặp KNC hỗ trợ fiat trên nền tảng của mình, cho phép trader bán và mua KNC trực tiếp thông qua đô la Mỹ và Euro.

Trước Kraken, Binance, Smart Valor và Bitcoin Suisse Online đã giới thiệu giao dịch giao ngay KNC cho nền tảng của họ. Trong khi đó, Binance cùng với FTX và MXC ra mắt các công cụ phái sinh KNC.

Điều đó tiếp tục giúp tạo ra trường hợp tăng giá mạnh mẽ cho token DeFi.

Niêm yết giao ngay có thể thu hút tiền mới thông qua các onramp fiat nhanh chóng, do vậy tăng cường tiếp xúc của các nhà đầu tư dài hạn. Trong khi đó, giao dịch margin hứa hẹn thúc đẩy nhu cầu KNC của các nhà đầu cơ khi họ cố gắng di chuyển giá giao ngay theo hướng mục tiêu call/put (mua/bán).

Quan hệ đối tác cao cấp<

Giá KNC bùng nổ vào năm 2020 khi mạng Kyber đảm bảo các khoản đầu tư lớn từ một số công ty blockchain hàng đầu.

Chẳng hạn, ParaFi Capital đã mua token KNC trong quan hệ đối tác chiến lược để hỗ trợ nhóm Kyber trong việc mang lại khách hàng mới. Công ty đầu tư cũng sẽ hỗ trợ Kyber nâng cấp sàn giao dịch phi tập trung để cung cấp dịch vụ tạo thị trường cấp ngân hàng.

Mạng Kyber đồng thời tham gia hợp tác với Chainlink, ví Digifox, Chicago DeFi Alliance, Origin Protocol và các dịch vụ khác.

KNC cũng đóng vai trò là tài sản thế chấp để phát hành stablecoin DAI của MakerDAO.

Nâng cấp mạng<

Sàn giao dịch phi tập trung Kyber gần đây đã ra mắt bản nâng cấp giao thức Katalyst nhằm thay đổi nền kinh tế KNC vì lợi ích của các nhà đầu tư.

Hiện tại, holder KNC có thể stake hoặc ủy quyền token thông qua KyberDAO để thay đổi các tham số mạng. Đổi lại, sàn giao dịch dự kiến sẽ trả ETH cho các stakeholder thu được từ phí giao dịch.

Thông báo được đưa ra vào thời điểm khối lượng Kyber đạt được cột mốc đáng kể là 1 tỷ USD, mức cao nhất trong hệ sinh thái DeFi theo DappRadar. Đáng chú ý nhất, 600 triệu đô la khối lượng giao dịch đạt được trong năm 2020.

defi-crypto-KNC

Khối lượng Kyber Network hàng tháng bằng USD | Nguồn: Kyber Blog

Trong khi đó, Kyber đốt các token KNC được sử dụng để bỏ phiếu trên mạng. Họ đã đốt gần 2,4% nguồn cung ròng của mình, do đó làm cho KNC trở nên khan hiếm hơn trước khi nhu cầu tăng cao.

Điều đó cũng giải thích tại sao các trader KNC tăng giá dài hạn.

Các bạn có thể xem giá KNC tại đây.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.