Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Crypto KOL Lark Davis dự đoán Ethereum sẽ đạt 10.000 đô la!

0

Trong video mới nhất, trader và nhà phân tích Lark Davis chia sẻ sự lạc quan của mình rằng Ethereum (ETH) sẽ là tài sản năm chữ số và dự đoán về thời gian điều này sẽ diễn ra.

Để bắt đầu, KOL tiền điện tử nói về nguồn cung Ethereum hiện tại và nhấn mạnh rằng có một sự quan tâm lớn đối với Ethereum.

crypto-kol-lark-davis-du-doan-ethereum-se-dat-10-000-do-la

“Tuần này, Ethereum đã có đợt rút lớn thứ hai từ các sàn giao dịch tập trung với 230.000 Ethereum được rút chỉ trong một giờ khi giá giảm. Người mua đã tăng lên trong thời gian này. Nó cho thấy rằng lãi suất hiện tại là rất cao khi ta có được Ethereum vì nó giống như 400 triệu đô la ETH đã được mua”, Davis nói.

Trên sàn giao dịch, bất chấp chu kỳ tăng giá của ETH, nhu cầu về đồng tiền này vẫn rất nóng. Trên thực tế, số dư đối với Ethereum đã đạt mức thấp mới.

“Ethereum đang ở chế độ tích lũy, cá voi vẫn đang mua rất nhiều”.

Lark Davis tiếp tục giải thích quan điểm tăng giá này đối với ETH bằng cách đề cập đến NFT.

NFT là các token mà chúng ta có thể sử dụng để đại diện cho quyền sở hữu các mặt hàng duy nhất. Họ cho phép chúng ta mã hóa những thứ như nghệ thuật, đồ sưu tầm, thậm chí là bất động sản. Chúng chỉ có thể có một chủ sở hữu chính thức tại một thời điểm và chúng được bảo mật bởi blockchain ETH – không ai có thể sửa đổi hồ sơ quyền sở hữu hoặc sao chép/dán một NFT mới tồn tại.

“NFTs đang nhận được nhiều tiếng vang ngay bây giờ và các phương tiện truyền thông đang phát cuồng vì nó!”.

Và, trên thực tế, điều quan trọng là “ngôi nhà không thể tranh cãi của NFT là Ethereum. Mỗi thị trường NFT chính là một thị trường Ethereum”.

Lý do thứ ba để ủng hộ kỳ vọng của ông là tổng số người dùng DeFi, trong đó vẫn chỉ có 1,6 triệu địa chỉ duy nhất đã sử dụng giao thức DeFi. Cụ thể, chỉ có khoảng 3,5% trong số tất cả các ví Ethereum đang hoạt động đã sử dụng DeFi.

“Đây là điều lớn nhất đang xảy ra trong tiền điện tử và vẫn chỉ có một phần nhỏ người dùng thực sự sử dụng nó. Thật điên rồ!”.

Cuối cùng, KOL tiền điện tử nói về khả năng mở rộng của Ethreum.

“ETH đang làm việc rất chăm chỉ trong việc mở rộng quy mô ngay bây giờ. Trên thực tế, một bản nâng cấp lớn đang được tiến hành có khả năng sẽ được chuyển đến mainnet của Ethereum trong vòng vài tuần tới hoặc chậm nhất là vài tháng. Điều đó sẽ thay đổi hoàn toàn cách chúng ta tính phí trên lý thuyết. Nó sẽ giảm rất nhiều phí. Giải pháp mở rộng layer 2 về cơ bản sẽ cho phép khả năng mở rộng gấp 100 lần cho Ethereum. Điều này sẽ mở rộng quy mô cả các giao dịch đơn giản và quan trọng nhất là các hợp đồng thông minh”.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.