Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Crypto Trader của CNBC nói rằng thị trường chứng khoán lao dốc sẽ thúc đẩy Bitcoin, cùng các tin vắn của Ripple and XRP, Ethereum, Tron, Stellar, EOS

0

Từ tác động của thị trường chứng khoán lên Bitcoin đến một cột mốc mới tại Tron và sự mở rộng của XRP. Hãy nhìn vào một số câu chuyện trong thế giới tiền mã hóa.

Bitcoin

Người dẫn chương trình Crypto Trader của CNBC cho biết sự sụt giảm của thị trường chứng khoán có thể sẽ thuyết phục các nhà quản lý quỹ chuyển sang Bitcoin.

Theo Ran NeuNer, khối lượng giao dịch thị trường tiền mã hóa vào ngày lễ Giáng sinh cũng cho thấy công nghệ mới nổi có sức hấp dẫn quốc tế rộng hơn.


(Thật ngạc nhiên khi vào Giáng sinh, thị trường tiền mã hóa giao dịch tới 20 tỷ đô la! Tôi đoán không phải là thế giới phương tây điều khiển khối lượng giao dịch đâu ..)

Ripple và XRP

Hai sàn giao dịch tiền mã hóa khác đã làm theo Binance bằng cách thêm XRP làm tài sản cơ sở. Cả 2 sàn giao dịch BTCEXA của Australia và CoinDCX của Ấn Độ đều nói rằng họ đang mở rộng số lượng các cặp giao dịch với XRP.

(Chúng tôi vui mừng thông báo rằng XRP đã được niêm yết à một cặp giao dịch cơ sở trên BTCEXA! Các cặp giao dịch có sẵn khi ra mắt là XLM/XRP & ADA/XRP).

(Chúng tôi vui mừng thông báo rằng hôm nay (lúc 1630 IST) chúng tôi sẽ thêm một thị trường XRP mới!)

Ethereum và Raiden

Phiên bản Alpha của Raiden Network hiện đang trực tiếp trên mạng chính Ethereum.

Raiden là một giải pháp lớp 2 được thiết kế để tăng đáng kể khả năng mở rộng và bảo mật Ethereum.

“Với Red Eyes, phiên bản đầu tiên của Raiden Network đã được triển khai thành công trên mạng chính Ethereum. Mục tiêu chính của phiên bản này là để có các hợp đồng thông minh và cuộc chiến giao thức cốt lõi được thử nghiệm trên mainnet. Là một phần của việc đảm bảo điều này, tiền thưởng tìm ra lỗi đã được tạo riêng cho bản phát hành. Tìm hiểu thêm về tiền thưởng tại đây).

EOS

EOS hiện có sẵn trên Travala.

“Expedia of Crypto” cho phép người dùng đặt hơn nửa triệu khách sạn bằng nhiều loại tiền mã hóa khác nhau bao gồm Bitcoin, XRP, Ethereum, Litecoin, Dash, Binance Coin, Stellar, TrueUSD và Travala.

(Hiện tại bạn có thể đặt hơn 550.000 khách sạn tại 210 quốc gia bằng cách sử dụng @block_one_ coin $ EOS. Du lịch tới hơn 82.000 điểm đến trên toàn thế giới trên https://t.co/CL8FxAXFXS công ty du lịch trực tuyến thế hệ tiếp theo @travalacom @BrendanBlumer @bytemaster7 @CoinGatecom)

Stellar

Ví phần cứng ELLIPAL hiện hỗ trợ Stellar (XLM).

Ví được thiết kế để hoạt động giống như ví phần cứng Ledger hoặc Trezor, trong một thiết bị giống như điện thoại thông minh.

(ELLIPAL tự hào hỗ trợ #XLM #Stellar!
Stellar là một giao thức phi tập trung nguồn mở cho tiền kỹ thuật số để chuyển tiền tệ fiat, cho phép giao dịch xuyên biên giới giữa bất kỳ cặp tiền tệ nào).

Tron

Tron hiện đã đạt được hơn một triệu địa chỉ người dùng chỉ sáu tháng sau khi rời khỏi mạng Ethereum và ra mắt mainnet của mình.

Tron, một đối thủ cạnh tranh của Ethereum, đặt mục tiêu trở thành hệ sinh thái hàng đầu cho các nhà phát triển blockchain xây dựng các ứng dụng phi tập trung.

Theo: TapchiBitcoin/dailyhodl

Xem thêm: Tổng kết năm: Dù mất 84% giá trị nhưng Bitcoin vẫn vượt trội hơn 40 Altcoin khác

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.