Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

CryptoQueen Ruja Ignatova và Onecoin bị phán quyết mặc định vì không hồi đáp vụ kiện với tòa án NY

0

Ruja Ignatova, “CryptoQueen” tự bổ nhiệm và công ty OneCoin mà cô thành lập đã bị phán quyết mặc định sau khi không hồi đáp một vụ kiện về dự án tiền điện tử lừa đảo trị giá 4 tỷ đô la.

Cùng với chuyên viên tài chính Gilbert Armenta, Ignatova và OneCoin đã được chứng nhận là vỡ nợ theo các tài liệu được đệ trình lên tòa án liên bang New York hôm thứ Hai.

Vụ việc bắt đầu vào tháng 5 năm 2019 với Ignatova và OneCoin bị cáo buộc lừa đảo hàng triệu nhà đầu tư hơn 4 tỷ đô la trong một kế hoạch giống Ponzi.

Các nhà đầu tư được thông báo rằng OneCoin có thể được khai thác và có giá trị thực tế, mặc dù trên thực tế nó không tồn tại trên blockchain và giá trị nhận thức của nó đã bị thao túng bởi thế hệ coins mới tự động.

Các tài liệu được nộp hôm thứ Hai cho biết các bị đơn đã “không nộp một câu trả lời hoặc chuyển sang khiếu nại.”

Trước đó trong vụ án, các nguyên đơn Christine Grablis và Donald Berdeaux đã bị thẩm phán cảnh cáo rằng họ có nguy cơ gây nguy hiểm cho vụ án bằng cách không nộp các thủ tục giấy tờ thường xuyên về nỗ lực tống đạt các giấy tờ của tòa án cho các bị đơn.

Theo các tài liệu mới nhất, họ đã tống đạt giấy tờ cho Ignatova, kẻ đang bị Mỹ và các cơ quan chức năng khác truy nã sau khi mất tích vào cuối năm 2017.

Anh trai của Ignatova, Konstantin, người được cho là cũng dẫn đầu kế hoạch, đang hỗ trợ các nhà chức trách Hoa Kỳ theo một thỏa thuận nhận tội.

Annie

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.