CTSI thách thức hỗ trợ quan trọng khi phe gấu kiểm soát thị trường


Cartesi (CTSI) đã được giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang $ 0,145 kể từ ngày 12 tháng 5. Tuy nhiên, nó có nguy cơ bị phá vỡ xuống dưới vùng này.

Hỗ trợ và kháng cự ngang chính

CTSI đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,73 vào tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,127 vào tháng 5 năm 2022. Con số này tương ứng với mức giảm là 92% kể từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng tuần đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ) và hiện đang nằm trong vùng giảm giá.

Các mức hỗ trợ và kháng cự ngang chính lần lượt là $ 0,32 và $ 0,10. Mức kháng cự thứ hai đóng vai trò là mức kháng cự vào tháng 8 năm 2020 và hiện dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ.

CTSI-ho-tro

Biểu đồ CTSI/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Tam giác giảm dần

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng 4. Gần đây nhất, đường này đã gây ra sự từ chối vào ngày 7 tháng 6 và ngày 9 tháng 7.

Hiện tại, giá có nguy cơ phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 0,14. Làm như vậy có thể đẩy nhanh tốc độ giảm.

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, chỉ báo RSI hàng ngày là giảm. Chỉ báo này nằm dưới 50 và hiện đang phá vỡ xuống dưới đường phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Nếu điều này được xác nhận, nó sẽ hỗ trợ khả năng giá phá vỡ vùng hỗ trợ $ 0,14.

CTSI-ho-tro

Biểu đồ CTSI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Xu hướng đi lên bắt đầu vào ngày 12 tháng 5 có vẻ là hiệu chỉnh (được đánh dấu, màu đỏ), khiến nó có khả năng là cấu trúc A-B-C (màu đỏ). Sau đó, chuyển động đi xuống tiếp theo trông giống như một cấu trúc năm sóng. Điều này cho thấy xu hướng chính là giảm.

Nếu sự cố xảy ra, mức đáy tiềm năng đầu tiên sẽ là $ 0,0865, trong khi đáy tiếp theo sẽ là $ 0,034. Chúng được tạo ra bởi các mức Fib thoái lui bên ngoài 1,27 và 1,61 khi đo lật bật lên gần đây nhất.

Biểu đồ CTSI/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CTSI ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM