Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cú sốc cung Bitcoin tương tự năm 2020 sắp xảy ra, theo Troy Gayeski của Skybridge Capital

0

Troy Gayeski, đồng giám đốc đầu tư của SkyBridge Capital dự đoán rằng Bitcoin sẽ trải qua một cuộc khủng hoảng nguồn cung tương tự như những gì đã xảy ra vào năm ngoái khi nó khởi động thị trường tăng giá.

Cú sốc nguồn cung Bitcoin tương tự năm 2020 sắp xảy ra, theo Troy Gayeski của Skybridge Capital

Troy Gayeski – Giám đốc đầu tư của SkyBridge Capital

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Gayeski nói rằng những tín hiệu on-chain cho thấy một nhóm người mua nhất định đã quay trở lại và họ đang tích lũy Bitcoin cho một chặng đường dài.

“Khi chúng ta nhìn vào on-chain ở thời điểm hiện tại, dữ liệu cho bạn biết là rất nhiều holder mạnh mẽ đang tái khẳng định bản thân và tích lũy từ những gì họ đã xả vào thị trường hồi cuối năm ngoái. Và điều đó đang tự thiết lập cho một số loại sốc cung, rất giống với những gì chúng ta đã chứng kiến vào tháng 10 và tháng 11 năm ngoái.

Vì vậy, nó sẽ là một tài sản dễ biến động. Nhưng nó vẫn không hề tương quan. Và tôi nghĩ rằng phần thưởng rủi ro hiện nghiêng theo chiều tích cực”.

Trong khi Skybridge Capital tin Bitcoin sẽ tăng giá trong dài hạn, Gayeski cho biết họ đã giảm vị thế Bitcoin trong khi thị trường tiền điện tử sụp đổ vào tháng 5.

“Về cơ bản, những gì chúng tôi đã làm là cắt giảm vị thế nhằm giảm thiểu tổn thất và danh mục đầu tư của chúng tôi vào cuối tháng 3, chúng tôi có nhiều dòng chảy ra hơn dòng chảy vào”.

Sau khi bán bớt số Bitcoin của mình, Gayeski cho biết họ đã phân bổ lại một số tiền thu được cho đồng Ether.

“Và kể từ đó, chúng tôi đã xoay một lượng vốn nhỏ vào Ether. Chúng tôi nhìn nhận thị trường khá đơn giản là: Bitcoin sẽ dẫn đầu thị trường về giá trị lưu trữ và Ether, ít nhất cho đến thời điểm hiện tại, dẫn đầu thị trường về việc sử dụng giao dịch. Vì vậy, chúng tôi thực hiện một chút đa dạng hóa. Nhìn chung, chúng tôi có quy mô 9% tiền đầu tư cho nó”.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.