Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cùng chào đón thế giới truyện tranh crypto!

0

0

DC and Marvel: một công ty non trẻ muốn tạo ra một thế giới truyện tranh nơi crypto và blockchain là trung tâm – xây dựng trải nghiệm sống động cho độc giả với một bộ sưu tập hoàn toàn mới.

Tokenville cho biết truyện tranh cung cấp một định dạng thú vị để giải trí cho những người đam mê crypto, chưa kể đến việc khai sáng những người mới làm quen với cộng đồng. Họ cũng tin rằng các token không có khả năng thay thế và các ứng dụng phân tán (DApp) có nghĩa là phương tiện này có thể tạo ra khả năng tương tác chưa từng thấy – nghĩa là mọi thứ từ các ký tự truyện tranh tới các dải đều có thể trở thành token.

The gioi truyen tranh crypto 1

Debut truyện tranh đầu tiên

Doanh nghiệp đã phát hành nỗ lực đầu tiên của mình trong việc truyền tải truyện tranh với blockchain – được gọi là The Crypto Treasures. Được thiết kế bởi tác giả truyện tranh nổi tiếng Vitaly Terletsky, cốt truyện tập trung vào “Huyền thoại về mã hóa”. Với bối cảnh thời cổ đại, nó khám phá các vụ đụng độ giữa Thiện và Ác khi cả hai theo đuổi một con thú thần thoại được gọi là ” Chấp nhận hàng loạt”.

Lập luận của Tokenville là, thời điểm khi bạn nghĩ về nó, thế giới mã hóa đã thiết lập câu chuyện thần thoại của riêng mình trong 10 năm tồn tại. Nhóm nghiên cứu cho biết: “Có một nguồn gốc riêng về Satoshi với tư cách là một người sáng tạo, những câu chuyện về sự nhảy vọt và lao dốc, tình bạn và sự phản bội cùng những anh hùng và nhân vật phản diện của riêng họ đang tranh giành MacGuffin về việc chấp nhận hàng loạt”.

Họ cho rằng The Crypto Treasures sẽ nổi bật hơn so với những cuốn truyện tranh khác vì hai lý do chính. Thứ nhất, độc giả sẽ có thể mua các hiện vật thần bí dưới dạng các token ERC-721 bất biến – và trao đổi chúng thông qua một thị trường. Thu thập các hiện vật đặc biệt cũng sẽ mang lại cho họ cơ hội giành được một món hời. Để truy cập vào truyện tranh, người đọc phải trả tiền cho một thuê bao bằng cách sử dụng token bất biến.

Các danh hiệu khác đã có trong các tác phẩm. Tokenville đã hợp tác với CryptoKitties để phát triển một chương trình mới được gọi là Crypto Detective, khi bộ sưu tập thương hiệu cố gắng mở rộng “KittyVerse”. Các ngôi sao của danh hiệu đặc biệt này sẽ bao gồm CryptoKitties chính hãng do chủ sở hữu của họ gửi để tham gia.

Nhịp cầu kết nối crypto với văn hóa pop

Tokenville nói cộng đồng mã hóa luôn gắn liền với văn hóa geek – và nhiều nhà lãnh đạo ngành công nghiệp từ lâu đã có mối quan hệ với nghệ thuật truyện tranh.

Công ty thừa nhận đã có một số dự án trong quá khứ đã tìm cách đưa không gian mã hóa vào truyện tranh. Họ đã có Bitcoin: The Hunt For Satoshi Nakamoto – một cuốn tiểu thuyết đồ họa đã chính thức trở thành cuốn truyện tranh đầu tiên về Bitcoin. Có sẵn trong các hiệu sách chuyên nghiệp sau một chiến dịch huy động vốn cộng đồng thành công, tựa đề này được viết về bí ẩn xoay quanh Nakamoto – kết quả là một câu chuyện đầy kịch tính, nơi ông được công chúng ngưỡng mộ và thần tượng nhưng bị mafia và Cơ quan An ninh Quốc gia truy bắt.

Những cuốn truyện tranh nói về crypto cũng có thể đạt được mục đích khác: châm biếm.

Một ví dụ điển hình đã được tìm thấy trên Reddit, nơi crypto được quyết định tạo ra các dải có tính năng tiền kỹ thuật số như các nhân vật – thu hút hàng trăm nghìn người hâm mộ trong quá trình này. Trong một ví dụ, Bitcoin cố gắng mua một loại cà phê, với giá $31: trong đó $3 cho thức uống và $28 phí giao dịch. Mặc dù họ miễn cưỡng trả tiền nhưng sau đó họ phải chờ đợi cho quá trình thanh toán được hoàn tất – và các cảnh thay đổi dần dần từ ngày này sang đêm khác trước khi họ nhận được cà phê, chạm vào nỗi đau về thời gian giao dịch khá chậm mà crypto này đã phải đối mặt.

Token TV, giúp thúc đẩy hệ sinh thái Tokenville và cung cấp quyền truy cập vào truyện tranh cho người dùng, có sẵn trên sàn giao dịch HitBTC.

Xem thêm:

Bitcoin trong cuộc hành trình trở thành thị trường 100 tỷ USD

Thị trường gấu Bitcoin có thể kéo dài thêm một năm rưỡi nữa

Quỹ SAFU: Changelly ‘cứu cánh’ 1 triệu XRP ($460,000) cho Bithumb

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.