Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cuộc biểu tình cứu trợ đã kéo Ethereum tăng 50% nhưng giá ETH vẫn bị định giá thấp

0

Giá ETH đã có một vài ngày tuyệt vời, phục hồi khi trải qua một sự phục hồi tự nhiên.

Altcoin lớn nhất thế giới đã tăng lên mức cao 2.750 đô la ngày hôm nay trước khi giảm nhẹ về mức $2.648. Giá ETH đã tăng 16% trong 24h qua và tăng hơn 56% so với mức thấp gần đây là 1.733,58 đô la mà nó đạt được vào ngày hôm qua.

Nguồn: TradingView

Tài sản kỹ thuật số đã có được phong trào đi lên mạnh mẽ này sau khi trải qua một số khoản lỗ đáng chú ý trong vài tuần qua, giảm hơn một nửa giá trị kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại gần $ 4,400 vào ngày 12 tháng 5.

‘Cuộc biểu tình cứu trợ’

Mức tăng mới nhất của Ether là kết quả của “một cuộc biểu tình cứu trợ”, nhà đầu tư tiền tệ kỹ thuật số Marius Rupsys cho biết.

Ông lưu ý:

“Thị trường tiền điện tử có rất nhiều đòn bẩy vào năm 2021 so với các chu kỳ tăng giá trước đó vào năm 2013 và 2017. Do đó, nó có những sự thay đổi hoang dã theo cả hai cách – lên và xuống”.

“Sự sụt giảm mới nhất về giá tài sản kỹ thuật số được thúc đẩy bởi tình trạng dư thừa và sau đó buộc phải thanh lý do Elon Musk và các sự kiện khác gây ra. Chúng ta có những ngày mà 10 tỷ đô la tiền điện tử bị thanh lý chỉ trong một ngày”.

Tuy nhiên, trong khi các điều kiện nói trên giúp thúc đẩy sự biến động dữ dội của tiền điện tử, chúng cũng tạo ra “cơ hội mua”, Rupsys nhấn mạnh.

Giá ETH ‘bị định giá quá thấp’

Nền tảng Ethereum đã được hưởng lợi từ sự phát triển đáng kể và đã thu được hàng triệu USD phí mỗi ngày từ người dùng.

Rupsys đã nói về những điều kiện này, lưu ý rằng vì nó là “blockchain được sử dụng nhiều nhất và mọi người phải trả rất nhiều phí để sử dụng nó” nên token gốc ETH “bị định giá thấp hơn nhiều so với giá gần đây.”

“Điều này tạo cơ hội cho các nhà đầu tư mua nó,” ông nói.

Rik Willard, người sáng lập và giám đốc điều hành tại Agentic Group, đưa ra quan điểm tương tự, cũng cho rằng giá ether đang bị định giá thấp, mang lại cơ hội mua cho các nhà đầu tư.

Ông khẳng định rằng hiện tại, biến động giá của các altcoin thường liên quan đến biến động giá của bitcoin.

“Ether là đồng tiền hoạt động ổn định trong dài hạn và bất kỳ sự sụt giảm nào là do các liên kết (ngày càng không liên quan) đến sự thăng trầm của Bitcoin ở giai đoạn vẫn còn sơ khai này.”

Willard chỉ ra Ethereum là một nền tảng có hoạt động mạnh mẽ, một nền tảng mà các nhà phát triển sử dụng để xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps).

“Điều đó gợi ý một giá trị thực tế mà nhiều dự án tuyên bố có, nhưng ít dự án thực sự tạo ra”.

“Như vậy, token đại diện cho giá trị của tổng số dapps / dự án / v.v. được xây dựng trên nó, tại bất kỳ thời điểm nhất định nào. Về cơ bản, nó là một nền tảng liên doanh toàn cầu khổng lồ, trong đó chủ sở hữu có thể trở thành một thứ gì đó tương đương với một đối tác hạn chế”.

Willard nhấn mạnh rằng “hầu hết” các ứng dụng đang được xây dựng sẽ không “cất cánh”.

Tuy nhiên, một số ít đạt được chiến thắng lớn trên quy mô toàn cầu là động lực vững chắc cho sự ổn định và tăng trưởng lâu dài mà cuối cùng đã làm tăng vọt các token dựa trên Ethereum và tách chúng khỏi bất kỳ số phận cuối cùng nào của Bitcoin”.

Annie

Theo Forbes

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.