Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Cuộc biểu tình gần đây của ETH chủ yếu được thúc đẩy bởi orders giả mạo của một cá voi trên Bitfinex

0

Đầu tuần này, ETH đã giảm xuống mức 310-315 đô la khi các thị trường kế thừa sụp đổ, kéo tiền điện tử xuống thấp hơn. Kể từ đó, nó đã trải qua một đợt hồi phục cực kỳ mạnh mẽ, phục hồi 25% lên mức $ 389 trước khi giảm về mức hiện tại là $364.

ETH cần phải vượt qua mức này<

Khi nói về xu hướng tăng gần đây của ETH, nhà phân tích “Chase_NL” đã quan sát thấy rằng nó chủ yếu bị thúc đẩy bởi các orders giả mạo từ một con cá voi duy nhất trên Bitfinex.

Việc anh ta loại bỏ các giá thầu này là điều có thể đã châm ngòi cho xu hướng giảm của ngày hôm nay. Nó cũng giúp dẫn tiền điện tử xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng trong khu vực $ 360 mà trước đây là hỗ trợ mạnh mẽ.

“Cập nhật ETH: Làm tốt lắm Mr. Whale. Đã nói ngay từ đầu cuộc biểu tình rằng nó đã được một con cá voi thúc đẩy lên. Và rồi nó rút tiền. Nó sẽ tăng xung quanh đây theo một số phân tích trước đó của tôi, nhưng tôi chưa có xu hướng nhảy vào, có quá nhiều dump.”

Về phía tăng, nhà phân tích “Adam” cho rằng nếu ETH vượt qua $ 392 trong quá trình phục hồi liên tục từ mức thấp hàng tuần, nó sẽ tăng giá hơn nữa.

Anh đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy rằng $ 392 là mức giá quan trọng từ góc độ order-book. ETH vượt qua mức đó và xác nhận nó là hỗ trợ sẽ kích hoạt động thái hướng tới $ 441.

“Đối với $ ETH, $ 392 là mức quan trọng, nhưng dù sao thì tôi cũng không bao giờ lơ là sự đảo ngược hình chữ v. Ở quy mô vĩ mô hơn, tôi đang xem $ 441 khi kiểm tra lại lần thứ hai tại HVN. Tôi hơi buồn khi giá thầu $ 255 của tôi không được lấp đầy.”

Xu hướng Ethereum trong vài ngày tới như thế nào có thể phụ thuộc phần lớn vào phản ứng liên tục của nó đối với mức hỗ trợ mà nó đang tìm thấy ở mức 350 đô la và việc nó có thể thu phục mức 360 đô la trong thời gian tới hay không.

Các nguyên tắc cơ bản dài hạn vẫn bullish<

Các nguyên tắc cơ bản của ETH vẫn lạc quan bất chấp những gì xảy ra trong ngắn hạn với hành động giá của tài sản.

Raul Jordan của Prysmatic Labs, người đang làm việc trên bản nâng cấp ETH2, gần đây đã tuyên bố về việc sắp sửa nâng cấp:

“Chúng tôi có thể thực hiện đóng băng tính năng vào giữa tháng 10, cho phép chúng tôi chỉ làm việc trên các cải tiến bảo mật và trải nghiệm người dùng trước khi hoạt động. Nếu mọi việc suôn sẻ, tháng 11 vẫn có khả năng ra mắt tốt theo quan điểm của chúng tôi”.

Các nhà phân tích kỳ vọng việc nâng cấp sẽ là một bước tiến lớn về khả năng sử dụng của Ethereum, do đó, sẽ tăng giá trị của ETH.

Về lâu dài, các nhà phân tích nghĩ rằng tài chính phi tập trung sẽ trở thành động lực trong việc cho phép ETH tích lũy giá trị. Chris Burniske của Placeholder Capital gần đây đã nói:

“Trong khi đó, ETH sẽ là đứa trẻ mới trong khối – mong đợi một sự điên cuồng đi cùng với nhận thức đó. Với sự vượt trội của ETH so với BTC trong suốt thời gian tồn tại của nó, chưa kể đến giá trị mạng nhỏ hơn và nền kinh tế on-chain mạnh mẽ, tôi thấy mọi lý do để ETHBTC vượt qua ATH”.

Burniske cho rằng DeFi sẽ là nhân tố quan trọng trong việc thúc đẩy Ethereum đạt mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la trong chu kỳ thị trường đang diễn ra.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Annie

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.