Curve DAO Token (CRV) cần vượt qua mức này để xác nhận sự đảo chiều sang tăng


Curve DAO Token (CRV) đang cố gắng tìm hỗ trợ sau một đợt thoái lui ngắn hạn bắt đầu vào ngày 21 tháng 7. Hướng của xu hướng dài hạn vẫn chưa rõ ràng.

Bứt phá đường kháng cự giảm dần

CRV đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 6,80 vào tháng 1. Cho đến nay, xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,53 vào tháng Sáu.

Tuy nhiên, giá đã tăng lên kể từ đó và đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần nói trên.

Hiện tại, nó đang đối mặt với mức kháng cự quan trọng ở $ 1,40 (biểu tượng màu đỏ), được tạo bởi vùng hỗ trợ ngang và đường hỗ trợ tăng dần dài hạn mà nó đã phá vỡ trước đó (biểu tượng màu đỏ).

Một sự bứt phá lên trên mức này sẽ là một tín hiệu quyết định cho thấy sự đảo chiều tăng giá đang xảy ra.

Ngoài ra, điều này có thể giúp RSI hàng tuần di chuyển lên trên 50, đây cũng được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

crv-muc-nay

Biểu đồ CRV/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đợt gia tăng hiện tại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy CRV đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6. Trong quá trình đi lên này, nó đã lấy lại vùng $ 1,15 và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đã tăng lên trên 50.

Mặt khác, giá dường như đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần ngắn hạn, đã có từ đầu tháng 2. Đường này trùng với sự hợp lưu của các mức kháng cự được vạch ra ở trên là $ 1,40.

Để xu hướng được coi là tăng, giá phải bứt phá lên trên mức này.

crv-muc-nay

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Thetradinghubb đã tweet một biểu đồ của CRV, nói rằng giá đang hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

crv-muc-nay

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy CRV đã hoàn thành sóng một (màu đen) của một xung lực tăng năm sóng dài hạn hơn hoặc có khả năng là cấu trúc hiệu chỉnh tăng A-B-C. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu vàng và gợi ý rằng giá đang ở trong sóng A của cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Nếu vậy, dự kiến ​​sẽ có một đợt phục hồi ngắn hạn, trước khi giá giảm một lần nữa về phía mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

Sau đó, xu hướng tăng có thể tiếp tục.

Biểu đồ CRV/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CRV ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM