Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đã đến lúc đặt cược vào các token Defi một lần nữa?

0

Trong khi hầu hết các coin trên thị trường đều ghi nhận mức tăng âm trong tuần qua, những token Defi như Uniswap, Aave và SushiSwap đã ghi nhận mức tăng lần lượt là 1,1%, 2,8% và 6,3%. Trên thực tế, tâm lý chung của những người tham gia thị trường đối với loại token này khá tích cực.

Theo dữ liệu gần đây từ Messari, các token được liên kết với các nền tảng DEX và DeFi nói chung có thể hoạt động tốt hơn loại tiền tệ và hợp đồng thông minh. Đây là một thành tích đáng chú ý.

Vậy, đã đến lúc đặt cược tăng giá?

Các dự án có giá trị vốn hóa thị trường tương đối thấp hơn, như những dự án đã đề cập ở trên, thường có xu hướng bị ảnh hưởng chỉ bởi sự gia nhập hoặc rút lui của các trader. Tuy nhiên, thị trường DeFi rộng lớn hơn đã không chứng kiến ​​bất kỳ sự rút lui nào cho đến nay. Trên thực tế, dòng địa chỉ mới vào không gian khá nhất quán trong vài tháng qua. Tại thời điểm viết bài, có 3,38 triệu địa chỉ DeFi duy nhất.

Tổng hợp người dùng DeFi | Nguồn: Dune Analytics

Hơn nữa, sự gia tăng nói trên cũng đi kèm với sự gia tăng khối lượng giao dịch. Yếu tố này cũng đóng một vai trò quan trọng trong động lực tăng giá.

Ngoài ra, Chỉ số DeFi đã đạt được những bước tiến nhanh chóng, tăng từ 6,6k đô la lên 11k đô la trong khoảng thời gian chưa đầy ba tháng.

Khối lượng giao dịch AAVE, SUSHI, UNI | Nguồn: Santiment

Dữ liệu vốn hóa thị trường/TVL cũng tăng cho đến nay làm nổi bật hành vi HODL của những người tham gia thị trường. Tại thời điểm viết bài, tỷ lệ này của UNI, AAVE và SUSHI lần lượt là 2,65, 0,32 và 0,44. Do đó, có thể suy ra rằng các token nếu trên đang tự thể hiện bản thân như một lựa chọn đầu tư dài hạn có lợi nhuận tại thời điểm này.

Hơn nữa, dòng chảy ròng trên các sàn giao dịch của cả ba đã giảm mạnh cho đến nay, có nghĩa là dòng chảy ra sẽ tăng mạnh. Điều này về cơ bản nhấn mạnh sự di chuyển của các token DeFi vào ví cá nhân và kho lưu trữ lạnh.

Ví dụ: vào ngày 17 tháng 9, khối lượng SUSHI tổng hợp trên các sàn giao dịch cao tới 4,9 triệu token nhưng vào thời điểm viết bài là -1,1 triệu.

Dòng chảy ròng SUSHI | Nguồn: IntoTheBlock

Các dữ liệu nói trên đã làm nổi bật xu hướng tích lũy đang diễn ra trên thị trường DeFi. Khi nhu cầu đối với những token này tăng lên, áp lực mua cũng sẽ tăng trong những ngày tới và có thể thúc đẩy giá di chuyển về phía bắc.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X