Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đà giảm của Bitcoin có thể kết thúc ở mức này, theo KOL Tyler Swope

0

KOL Tyler Swope đang đưa ra suy nghĩ của mình về sự cố mới nhất của Bitcoin và khi hành động giá hỗn loạn sẽ kết thúc.

Trong video mới nhất của mình, Swope nói với 250.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Bitcoin có khả năng sẽ thiết lập một bẫy gấu cuối cùng trước khi tiếp tục quỹ đạo đi lên của nó.

Tiền điện tử chuẩn đang vật lộn để phục hồi mức $ 40.000 sau khi giảm xuống $ 30.000 vào cuối tháng 5.

Swope tin rằng tài sản có thể bị mức $ 40.000 từ chối thêm một lần nữa, vì Elon Musk tiếp tục phát hành các tweet khó hiểu liên quan đến Bitcoin.

“Bitcoin đã hai lần đạt đến mức $ 40.000, nhưng đều bị từ chối bởi mức này. Vì vậy tôi nghĩ sau lần từ chối thứ hai đó, Bitcoin có thể có thêm một lần thứ ba nữa…. Chẳng bao lâu nữa, nó sẽ bắt đầu lần cuối cùng của mình. Đó sẽ là vở kịch cuối cùng của chú gấu nhỏ và nội dung trên tweet của Elon là một phần của nó”.

Swope đi xa đến mức ấn định ngày Bitcoin sẽ thực hiện động thái điều chỉnh cuối cùng xuống $ 30.000, lừa các trader thiết lập các vị thế short lớn và sau đó phục hồi.

“Tôi đã nói điều này vào tuần trước. Tôi đã nói ngày 13 tháng 6 năm 2021 sẽ là ngày tận thế của gấu. Và Bitcoin có thể chạm $ 30.000 một lần nữa, có thể thấp hơn hoặc cao hơn một chút. Điều này chỉ để phe gấu bắt đầu thiết lập một số vị thế short lớn. Đây là một cái bẫy gấu”.

Swope cảnh báo rằng đợt giảm giá cuối cùng có thể khắc nghiệt đến mức ngay cả những trader kỳ cựu như ông cũng sẽ nghi ngờ khả năng phục hồi của Bitcoin. Tuy nhiên, các trader không nên bị đánh lừa bởi tâm lý giảm giá, Swope nói.

“Nó sẽ tạo ra một số tình cảm tiêu cực và có thể khiến những người như tôi nghĩ sai về nó. Nếu Bitcoin giảm trở lại và chạm mức $ 30.000, thậm chí tôi sẽ cắn móng tay của mình mặc dù tôi đã dự đoán điều này”.

Trader giàu kinh nghiệm Peter Brandt gần đây đã nói với những người theo dõi twitter của mình rằng ông có thể thấy Bitcoin giảm xuống còn $ 20.000 trong trường hợp xấu nhất.

“Bạn nên sở hữu BTC ở kích thước phù hợp với số tiền bạn, mức dù mất cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Thị trường đạt đỉnh [ở] $ 64.700. Thị trường có thể điều chỉnh về $ 30.000. Mức tồi tệ nhất mà tôi có thể hình dung là $ 20.000.

Nhà đầu tư dài hạn không sử dụng đòn bẩy có thể tích cực mua dip khi thị trường đã giảm tới 80%”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.