Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đại diện của BitConnect Australia, John Bigatton đã bị đóng băng tài khoản và điều tra

0

John Bigatton, đại diện duy nhất của BitConnect Australia, đã bị đóng băng tài khoản bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC), cơ quan hoạt động giống với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch tại Hoa Kỳ. Thế nhưng, dường như Bigatton có thể vẫn đang đi du lịch, vui chơi nhảy múa bên gái đẹp sau khi kiếm được rất nhiều tiền từ Bitconnect.

Từ Cố vấn tài chính đến Kẻ bị cáo buộc lừa đảo tiền ảo

Bigatton cũng là một giám đốc và cổ đông của BitConnect International. BitConnect nói chung đang được điều tra bởi một số cơ quan quốc tế, bao gồm cả FBI ở Mỹ. Những người như Trevon James, một người chơi Bitcoin khét tiếng vẫn hoạt động trên các phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá và thảo luận về tiền mã hóa, là mục tiêu của các cuộc điều tra ở Mỹ.

Bigatton phải báo cáo tất cả tài sản của mình cho chính quyền liên bang Úc. Điều này bao gồm tiền mã hóa của anh ấy và bất kỳ tài khoản nào. Như tờ Sydney Morning Herald đã viết:

ASIC đã đưa ra hành động đóng băng tài sản của ông Bigatton vào tháng 12. Theo yêu cầu của ASIC, Michael Gleeson, Tòa án Liên bang đã ra lệnh cho ông Bigatton phải báo cáo tất cả các tài khoản ngân hàng, một danh sách các địa chỉ của tất cả các loại tiền mã hóa do ông nắm giữ và bất kỳ tài khoản ký quỹ nào.

Bigatton đã đăng ký  là một cố vấn tài chính và có nhiều chi nhánh trong ngành này. Sự ô nhục của sự sụp đổ BitConnect đã gây nên sự tổn hại cho sự nghiệp của ông ấy. Theo một vụ kiện tập thể được đệ trình tại Florida, các nhà quảng bá BitConnect đã hứa với các nhà đầu tư lợi nhuận lên tới 40%.

Bigatton vẫn được liệt kê trên trang Giới thiệu của một công ty có tên Wealth Synergy.

Vợ chồng Bigatton vẫn mất tích

Một công ty có tên là (“JB’s Investment Management Quản lý đầu tư JB), cũng là một phần cuộc điều tra của ASIC. Rõ ràng, JB là viết tắt của cụm từ John Bigatton. Tuy nhiên, công ty này có một cổ đông và giám đốc – vợ của Bigatton, Madeline. Là một phần trong hành động của họ chống lại anh ta, ASIC cũng đóng băng tất cả các tài sản liên quan đến JBIM.

Tháng 3 năm ngoái, Madeline Bigatton đã mất tích. Cảnh sát hiện đang coi nó như một người mất tích và là vụ án giết người tiềm năng. Thông tin chi tiết có thể xuất hiện trong tương lai mà kể một câu chuyện khác nhau. Các khả năng có thể sảy ra là cô bỏ trốn với tài sản tiền mặt và trốn ra nước ngoài như một phần của chiến lược. Dù bằng cách nào, cô ấy về cơ bản là một hồn ma khi có liên quan đến chính quyền.

John Bigatton, không phải là một nghi phạm hiện tại trong vụ án.

Trước khi mất tích, Madeline Bigatton đã để lại một tin nhắn bảo vệ chồng. Cô ấy nói:

Nó thực sự cắt đứt tôi vì John không có xương xấu trong cơ thể và sẽ chỉ liên quan đến một cái gì đó nếu anh ta thực sự tin rằng nó sẽ là một tác động tích cực trong cuộc sống của con người.

Trong những ngày sau khi cô mất tích, John Bigatton dường như không bị làm phiền. Anh đăng ảnh selfie gia đình này lên Facebook:
Các cuộc điều tra và vụ kiện xung quanh BitConnect vẫn tiếp tục. Những thứ như vậy mất nhiều năm chứ không phải vài tháng. Kết quả tốt nhất sẽ là bà Bigatton được tìm thấy còn sống và tốt, các nhà đầu tư BitConnect được bồi thường và những người yêu cầu công lý nhận được nó.

Theo TapchiBitcoin/CCN

Xem thêm: Bitconnect đã chính thức đi đến hồi kết!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X