Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Đại diện góp vốn của Vietnam Post thôi đảm nhiệm chức vụ thành viên HĐQT LienVietPostBank

0

Bà Chu Thị Lan Hương không còn là thành viên Hội đồng Quản trị của LienVietPostBank kể từ ngày 23/7.

Đại diện góp vốn của Vietnam Post thôi đảm nhiệm chức vụ thành viên HĐQT LienVietPostBank - Ảnh 1.

bà Chu Thị Lan Hương sẽ thôi đảm nhiệm chức danh Thành viên Hội đồng quản trị LienVietPostBank. (Ảnh: LienVietPostBank).

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) thông báo về việc thay đổi nhân sự trong Hội đồng quản trị của ngân hàng.

Theo đó, bà Chu Thị Lan Hương sẽ thôi đảm nhiệm chức danh Thành viên Hội đồng quản trị LienVietPostBank nhiệm kỳ III 2018 – 2023 từ ngày 23/7/2021.

Sự thay đổi này là do ngân hàng đã nhận được công văn của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) thông báo bà Chu Thị Lan Hương sẽ không còn là người đại diện phần vốn góp của Vietnam Post tại LienVietPostBank. 

Vì vậy, bà Chu Thị Lan Hương đương nhiên mất tư cách thành viên HĐQT ngân hàng theo quy định tại Điểm d Khoản 1 Điều 35 của Luật các Tổ chức tín dụng số 47/2010/QH12 ngày 16/6/2010 và Điểm d Khoản 1 Điều 48 của Điều lệ LienVietPostBank.

Ngân hàng chưa công bố thông tin về bhân sự thay thế cho bà Hương đại diện phần vốn góp của VietnamPost.

Số lượng thành viên HĐQT LienVietPostBank sau khi bà Chu Thị Lan Hương không còn là thành viên HĐQT vẫn đảm bảo tuân thủ theo quy định của Pháp luật có liên quan.

Được biết, bên cạnh chức vụ Thành viên HĐQT LienVietPostBank, bà Chu Thị Lan Hương hiện đang là Phó Tổng Giám đốc của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X